Có nên hút mỡ bụng

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện hút mỡ bụng vì tôi làm văn phòng, phải ngồi nhiều, mỡ bụng tích tụ trông rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi còn phân vân chưa dám thực hiện vì không biết có nên hút mỡ bụng không? Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Mai, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên hút mỡ bụng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có nên hút mỡ bụng không?

Mỡ bụng là tình trạng mỡ thừa tích tụ nhiều ở bụng, gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Mỡ bụng cũng là nguyên nhân gây ra các biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, gia tăng các bệnh lý. Hút mỡ bụng với ưu điểm là loại bỏ mỡ một cách nhanh chóng, cho thẩm mỹ cao và an toàn, tuy nhiên, do là đại phẫu, có vùng phẫu thuật nên nhiều người băn khoăn không biết có nên hút mỡ bụng không.

Băn khoăn này là rất chính đáng bởi hiện nay có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện hút mỡ bụng, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thẩm mỹ cao và an toàn như mong muốn. Địa chỉ hút mỡ bụng đảm bảo phải có đầy đủ chức năng, có bác sĩ giỏi, tay nghề cao, áp dụng kỹ thuật hút mỡ mới nhất hiện nay và tuân thủ đúng chế độ vô trùng dụng cụ và phòng khám, tránh các biến chứng như thường gặp ở các địa chỉ nhỏ khác.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể gửi gắm niềm tin mà không phải băn khoăn có nên hút mỡ bụng không nữa.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu giàu kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay áp dụng kỹ thuật hút mỡ hiện đại với máy MicroAir Pal. Thiết bị này sẽ tác dụng xung điện giúp hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài bằng các đầu hút thông minh, hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn và loại bỏ mỡ ở cả những vùng khó nhất, tránh tình trạng mỡ xuất hiện trở lại.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899