Có nên hạ gò má thẩm mỹ không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Gò má tôi khá cao, nhìn thô và không nữ tính. Tôi định là sẽ thực hiện hạ gò má vì nghe nói phương pháp này có thể cải thiện được tình trạng của mình. Tuy nhiên, tôi đang phân vân không biết có nên hạ gò má không vì chưa từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Mộc Miên, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Mộc Miên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên hạ gò má thẩm mỹ không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có nên hạ gò má thẩm mỹ không?

Hạ gò má là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tác động vào phần xương gò má, điều chỉnh theo tỉ lệ phù hợp sao cho cân đối với các đường nét khác. Khác với kỹ thuật cũ, phải thực hiện mài xương, hạ gò má công nghệ mới hiện được đánh giá rất cao bởi thực hiện với máy cắt xương hiện đại, cắt gọt xương nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian và cho kết quả cao hơn. Vậy có nên hạ gò má không?

Có nên hạ gò má không đầu tiên là phụ thuộc vào mong muốn của bạn. Nếu bạn hài lòng với gò má cao của mình và coi đó là điểm khác biệt tạo nên sự thu hút cho gương mặt thì bạn hoàn toàn không phải thực hiện phẫu thuật. Còn nếu gò má quá cao khiến bạn không tự tin cũng như làm giảm đi nét nữ tính trên khuôn mặt, hạ gò má kỹ thuật mới sẽ là lựa chọn tối ưu giúp giải quyết triệt để tình trạng này. Có nên hạ gò má không còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe bởi chỉ khi đảm bảo đầy đủ sức khỏe thì bạn mới được chỉ định tiến hành phẫu thuật. Bên cạnh đó, khi cân nhắc có nên hạ gò má không, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Bởi chỉ khi thực hiện tại nơi uy tín, bạn mới chắc chắn có được sự hài lòng cũng như kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Khách hàng không hài lòng bởi gò má quá cao nên đã thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật, trong đó có hạ gò má, đảm bảo cả về kết quả thẩm mỹ lẫn tính an toàn. Khi thực hiện hạ gò má tại đây, khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh khuôn mặt qua hình ảnh phân tích khuôn mặt từ phần mềm Vceph, nhờ vậy mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899