Có nên gọt mặt không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Khuôn mặt tôi khá thô, nhất là khi nhìn chính diện, vì vậy tôi định là sẽ phẫu thuật cho đẹp hơn. Tuy nhiên, do chưa từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nên tôi khá phân vân, không biết là có nên gọt mặt không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Ngọc, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hồng Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên gọt mặt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có nên gọt mặt không?

Phụ nữ Á đông chúng ta thường được chú ý đến với vẻ đẹp gương mặt thon gọn và thanh tú. Vì vậy, những cô gái chẳng may mắc các chứng hàm bạnh, hàm vuông… thường mất đi vẻ nữ tính và duyên dáng trên gương mặt của mình. Có nên gọt mặt không để hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt là điều thường khiến chị em rất quan tâm.

Theo các chuyên gia, việc phẫu thuật gọt mặt là phương pháp làm đẹp rất phổ biến hiện nay, đem đến cho bạn khuôn mặt thon gọn, thanh tú thật nữ tính. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu từ 3-5 trung tâm trước khi quyết định điều trị, vì đây là một dịch vụ làm đẹp đòi hỏi chuyên môn và yêu cầu rất cao để thực hiện.

Để quyết định có nên gọt mặt không khi đến thăm khám tại một cơ sở, bạn nên dựa vào các tiêu chí đánh giá cơ bản sau:

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị như thế nào.

– Điều kiện cơ sở vật chất và công nghệ có được đầu tư đầy đủ và hiện đại không.

– Môi trường điều trị có đảm bảo yếu tố vô trùng tránh lây nhiễm?

– Chế độ chăm sóc và đảm bảo cho bạn sau khi phẫu thuật xong?

Phẫu thuật gọt mặt hiệu quả như ý tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, bệnh viện đã hợp tác với các trung tâm thẩm mỹ tại Hàn quốc. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ điều trị tại bệnh viện, không còn phân vân có nên gọt mặt không nữa. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt thon gọn chỉ với duy nhất một lần điều trị.

Để quyết định có nên gọt mặt không, khách hàng có thể căn cứ vào những ưu điểm nổi bật sau tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu tại Việt Nam, đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài và có kinh nghiệm nhiều năm về phẫu thuật thẩm mỹ. Đích thân bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn có nên gọt mặt không khi đến thăm khám tại bệnh viện.

– Thăm khám bằng máy X Quang kỹ thuật số ConeBeam CT, sẽ giúp bác sĩ phân tích nhược điểm và chẩn đoán có nên gọt mặt không ở từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, thiết bị phân tích OMS mới nhất của Mỹ, máy Vesctra 3D sẽ hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ điều trị chuẩn xác,  tránh tình trạng phán đoán theo cảm tính của bác sĩ.

– Phần mềm phân tích khuôn mặt OMS sẽ giúp bệnh nhân nhìn thấy hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật và có sự thảo luận với bác sĩ. Với kết quả nhìn thấy, bạn sẽ quyết định có nên gọt mặt không với bác sĩ điều trị.

Như vậy, có nên gọt mặt không là tùy thuộc vào mong muốn của bạn. Và khi muốn thực hiện phẫu thuật này để sở hữu khuôn mặt xinh xắn hơn, bạn phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, tránh tình trạng không cho thẩm mỹ cao như mong đợi hay gặp phải các biến chứng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899