Có nên độn cằm không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Khuôn mặt tôi tuy khá có nét nhưng cằm lẹm lại khiến các đường nét không cân đối. Tôi muốn thực hiện độn cằm nhưng đang băn không không biết có nên độn cằm không? Tôi chưa từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nên rất lo lắng dù muốn mình xinh đẹp hơn. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Kim Ngọc, Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên độn cằm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có nên độn cằm không?

Độn cằm là kỹ thuật nhằm khắc phục các khuyết điểm ở cằm, mang lại khuôn cằm xinh xắn như mong đợi. Hiện nay, độn cằm được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn và đang là một trong những xu hướng thẩm mỹ làm đẹp hiện nay. Vậy có nên độn cằm không?

Có nên độn cằm không đầu tiên là phụ thuộc vào mong muốn của bạn. Nếu bạn không thấy tự tin với chiếc cằm hiện tại thì hoàn toàn có thể thực hiện độn cằm để hoàn thiện nhan sắc và tự tin hơn. Bên cạnh đó, để chắc chắn không phải lo lắng về vấn đề có nên độn cằm không, đảm bảo có kết quả cao cũng như an toàn tối đa, độn cằm phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín.

Có nên độn cằm không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín giúp bạn có đáp án chính xác cho câu hỏi có nên độn cằm không. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật độn cằm sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật nên có sự đảm bảo cao về kết quả sau khi thực hiện.

– Bác sĩ chụp X quang phân tích chính xác khuyết điểm cằm, lập phác đồ phẫu thuật chi tiết, ca phẫu thuật nhờ vậy mà diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đảm bảo sau khi thực hiện, kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì dài lâu và không có biến chứng.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899