Có nên bấm mí mắt không? Bác sĩ tư vấn

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mắt tôi chỉ có 1 mí, trông hơn nhỏ và phải tốn rất nhiều thời gian trang điểm khi muốn đi tiệc. Gần đây tôi có nghe nói đến phương pháp bấm mí mắt, cho mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Không biết là tôi có nên bấm mí mắt không bác sĩ. Năm nay tôi 22 tuổi. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Hải Ngọc, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hải Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên bấm mí mắt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có nên bấm mí mắt không?

Bấm mí mắt là tiểu phẫu mà sau khi xác định nếp gấp mí, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên nghiệp để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cho đôi mắt đẹp với nếp gấp mí rõ ràng. Phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng, an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt, không phẫu thuật, vì vậy được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn thẩm mỹ mắt. Vậy có nên bấm mí mắt không?

Có nên bấm mí mắt không là phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là tình trạng mắt. Hiện nay, bấm mí mắt được chỉ định thực hiện và mang lại hiệu quả cao đối với những khách hàng dưới 30 tuổi, mắt 1 mí, mí lận nhưng không kèm theo tình trạng có da thừa mí mắt. Còn trong những trường hợp mí mắt có nhiều da thừa, sụp mí, cắt mí mắt sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Có nên bấm mí mắt không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bên cạnh băn khoăn có nên bấm mí mắt không, lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ khi muốn làm đẹp cho đôi mắt cũng là yếu tố quan trọng mà bạn nên đặc biệt lưu tâm. Bởi dù là thực hiện phương pháp nào, chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì bạn mới chắc chắn có được kết quả cao như mong đợi, mắt không chỉ đẹp mà còn đảm bảo an toàn.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả cao và an toàn cũng như không phải băn khoăn về việc có nên bấm mí mắt không. Cũng duy nhất tại đây, bạn có thể ra về sau 1h kết thúc tiểu phẫu mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về việc có nên bấm mí mắt không. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có được sự lựa chọn và câu trả lời cho riêng mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899