Có mẹ nào gọt mặt chưa

Câu hỏi

Tôi năm nay 30 tuổi, đã có 1 cháu gái. Bây giờ tôi muốn đi gọt mặt để khắc phục hàm bạnh của mình. Tôi muốn biết việc phẫu thuật có ảnh hưởng gì đến tôi không, vì con tôi vẫn còn khá nhỏ, không biết ở bệnh viện mình đã có mẹ nào gọt mặt chưa ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Bích Nga, Quảng Nam)

Trả lời

Cảm ơn bạn Bích Nga đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có ảnh hưởng gì không và ở bệnh viện đã có mẹ nào gọt mặt chưa như sau:

Có mẹ nào gọt mặt chưa?

Câu hỏi “có mẹ nào gọt mặt chưa” là câu hỏi phổ biến nhất trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe phụ nữ hiện nay. Có thể thấy, gọt mặt V line Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt đang trở thành trào lưu làm đẹp của phái đẹp bởi giúp chị em nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn và nữ tính. Có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo về dịch vụ gọt mặt, nhưng trên thực tế, những trung tâm điều trị đem lại hiệu quả như ý là không nhiều. Để tư vấn giúp các chị em thắc mắc “có mẹ nào gọt mặt chưa” hiểu hơn về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt, các chuyên gia yêu cầu bạn nắm được 2 vấn đề chính này đầu tiên:

– Gọt mặt là phương pháp áp dụng phẫu thuật để tạo ra hình dáng khuôn mặt như mong muốn (có thể là một khuôn mặt trái xoan hoặc hình dáng V Line thanh tú).

– Thao tác chủ yếu được thực hiện khi phẫu thuật là bóc tách mô để tiếp cận xương hàm và dùng máy cắt xương siêu âm để gọt bớt xương hàm theo hình dáng đã được định trước. Đối với kỹ thuật gọt mặt V Line, để tạo được dáng khuôn mặt thon dài, thanh tú thì cần phải kết hợp gọt mặt với việc độn cằm mới đem lại kết quả như ý. Nếu muốn biết có mẹ nào gọt mặt chưa, bạn nên tìm hiểu thực tế thì tốt hơn là tìm hiểu từ các diễn đàn.

Phẫu thuật gọt mặt là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, vì vậy, để việc điều trị đạt hiệu quả như mong muốn thì cơ sở đó phải đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chuyên môn và cơ sở vật chất điều trị. Phụ nữ, nhất là với những người đã có gia đình và sinh con cơ thể thường rất nhạy cảm. Chị em nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nơi gởi gắm sắc đẹp của mình.

Phẫu thuật gọt mặt hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, câu hỏi có mẹ nào gọt mặt chưa, có gây ảnh hưởng gì không, hiệu quả như thế nào…đều sẽ được các bác sĩ và nhân viên tư vấn thật chu đáo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín cả trong và ngoài nước. Với đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, lại luôn ứng dụng các công nghệ điều trị hiện đại nhất hiện nay, bệnh viện đã khẳng định vị trí uy tín của mình với những ưu điểm vượt trội nhất.

Có mẹ nào gọt mặt chưa

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Có thể kể đến các thiết bị công nghệ cao tại bệnh viện như:

– Máy chụp phim X quang Cone Beam CT 3D và máy Pano Cepha sẽ giúp bác sĩ đánh giá tình trạng xương hàm mặt cụ thể. Kết hợp với phần mềm OMS chuyên dụng, sẽ phân tích chi tiết vị trí xương hệ dây thần kinh để đưa ra phác đồ điều trị một cách chính xác nhất.

– Công nghệ 3D hiện đại cho phép khách hàng nhìn thấy kết quả điều trị trước khi phẫu thuật.

– Phòng phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại để đảm bảo ca phẫu thuật luôn được diễn ra an toàn.

Có mẹ nào gọt mặt chưa

Phòng mổ được trang bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với nội dung tư vấn như trên, chị em sẽ giải đáp được phần nào dịch vụ phẫu thuật gọt mặt và biết được “có mẹ nào gọt mặt chưa” tại bệnh viện. Để được tư vấn kỹ hơn với trường hợp của mình, bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899