Cô gái Nam Định thay đổi cuộc đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Tham gia chương trình Change Life, Vũ Thanh Quỳnh đã có sự lột xác hoàn toàn bởi ngoại hình xinh đẹp và thu hút hơn. Đặc biệt, cuộc đời của cô cũng đã bước sang trang khác sau phẫu thuật.

Vũ Thanh Quỳnh

Vũ Thanh Quỳnh đã có sự lột xác lớn về ngoại hình, cũng như cuộc đời sang trang khác. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Cô gái trẻ người Nam Định đã cho người xem thấy được sự thay đổi đến không tưởng về vẻ bề ngoài của mình. Từ một “vịt bầu xấu xí” Thanh Quỳnh đã trở thành một cô gái sở hữu nhan sắc khiến bao người ao ước. Với sự thay đổi này, cô cũng tự tin hơn với công việc của mình và tìm được nhiều cơ hội tốt hơn, thực hiện ước mơ và đam mê.

Vũ Thanh Quỳnh

Trước đây, Vũ Thanh Quỳnh có khuôn mặt bị hô nặng, bất cân xứng.

Được nhận xét là một trong những nhân vật “lột xác” hoàn hảo nhất khi tham gia chương trình Thay đổi cuộc sống – Change Life, Vũ Thanh Quỳnh đã khiến nhiều người tròn xoe mắt với nhan sắc xinh đẹp không thua kém bất cứ nàng hot girl nào sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ. Từ một cô gái sau khi ra trường không xin được việc vì bất lợi ngoại hình, giờ đây, không ít người đã phải trầm trồ trước gương mặt đẹp không tì vết của Quỳnh. Cuộc sống của cô gái sinh năm 1992 này cũng đã bước sang trang mới từ đó.

Vũ Thanh Quỳnh

Vũ Thanh Quỳnh hiện tạo sở hữu nhan sắc ngọt ngào. Cuộc sống của cô cũng thay đổi rất nhiều sau khi thực hiện.

Sau ca phẫu thuật, Vũ Thanh Quỳnh quay lại Hàn Quốc để hoàn tất một số chi tiết, Vũ Thanh Quỳnh đã xuất hiện trở lại với vẻ ngoài “lung linh” hơn bội phần. Tại đây, cô nàng được mệnh danh là “hot girl phẫu thuật thẩm mỹ” đã thực hiện niềng răng, chỉnh hàm, cùng với đó là những cuộc kiểm tra sức khoẻ, làm mịn và trắng da. Nhan sắc của cô hiện nay được đánh giá khá cao. Công việc của Vũ Thanh Quỳnh cũng tiến triển khá nhiều.

Theo afamily.vn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899