Có ai treo chân mày chưa

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi, chân mày bị chùng và chảy xệ. Tôi có nghe nói về phương pháp treo chân mày và qua tìm hiểu thì kỹ thuật này có thể cải thiện tình trạng của tôi. Bác sĩ cho tôi hỏi là đã có ai treo chân mày chưa vậy? Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thoa Phan, Ninh Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thoa Phan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có ai treo chân mày chưa của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có ai treo chân mày chưa?

Treo chân mày là kỹ thuật được ứng dụng thực hiện trong trường hợp chân mày bị chùng nhão, chảy xệ do ảnh hưởng của quá trình lão hóa. Không chỉ khắc phục việc chân mày tiến sát xuống mắt, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, treo chân mày còn giúp cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt khỏe mạnh hơn. Vậy có ai treo chân mày chưa?

Tuy không phải là kỹ thuật quá mới nhưng nhiều người băn khoăn liệu đã có ai treo chân mày chưa. Băn khoăn này là khá chính đáng bởi cho dù là treo chân mày hay bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, bạn cũng phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện mới đảm bảo an toàn. Hiện nay, dịch vụ treo chân mày được thực hiện tại khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ và được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn trả lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt, vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có sự hài lòng cao khi muốn thực hiện treo chân mày. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong tiểu phẫu treo mày, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách phần da lỏng lẽo, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Phẫu thuật này thực hiện dưới hình thức gây tê nên thời gian nhanh, trong khoảng 30 đến 45 phút. Sau khi thực hiện, chân mày sẽ được cố định tại vị trí mong muốn, da bớt chùng nhão, đôi mắt trông trẻ trung và thu hút hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể thực hiện treo chân mày với bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại mà không phải lo lắng có ai treo chân mày chưa. Chúng tôi đảm bảo về kết quả nhận được cũng như tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng sau phẫu thuật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899