Có ai độn cằm chưa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Các đường nét trên khuôn mặt tôi khá đẹp, tuy nhiên, do cằm hơi ngắn nên mặt tôi nhìn tròn và không được hiện đại. Tôi rất muốn khắc phục khuyết điểm này và có nghe nói đến thẩm mỹ độn cằm. Trước đây đã có độn cằm chưa bác sĩ. Rất mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Đan Lê, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Đan lê, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có ai độn cằm chưa của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có ai độn cằm chưa?

Độn cằm được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa được nhiều khuyết điểm ở cằm như: cằm lẹm, cằm ngắn, cằm méo lệch, không cân đối… Kỹ thuật này được thực hiện trong khoảng 90 phút và mang lại nhiều ưu điểm như: an toàn, không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ cao và được duy trì dài lâu, không xấm lấn… Vậy có ai độn cằm chưa?

Với câu hỏi này, chúng tôi có thể trả lời ngay cho bạn là độn cằm hiện đang được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Phương pháp này hiện cũng được thực hiện tại rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ hoàn thiện khuôn mặt ngày càng cao của khách hàng.

Tuy nhiên, bên cạnh thắc mắc có ai độn cằm chưa, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín khi muốn phẫu thuật để chắc chắn có kết quả cao và an toàn nhất.

Có ai độn cằm chưa

Mô phỏng kỹ thuật độn cằm V line bằng sụn nhân tạo.

Có ai độn cằm chưa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong hơn 12 năm qua, chúng tôi đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có rất nhiều ca thẩm mỹ độn cằm, hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt. Như vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề có ai độn cằm chưa khi thực hiện tại đây bởi sẽ cho kết quả cao và an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện độn cằm, bạn sẽ được chụp kiểm tra cấu trúc xương tại chỗ bằng máy X quang hiện đại nên đảm bảo mang lại kết quả chính xác về cấu trúc xương, giúp bạn sĩ lập phác đồ điều trị chi tiết và vụ thể. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được xem trước hình ảnh dáng cằm bằng phần mềm phân tích khuôn mặt nên có sự đảm bảo cao về kết quả.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899