Chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu đã có câu trả lời

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi, mắt bị sụp mí. Tôi có tìm hiểu và được biết là có thể chữa tình trạng sụp mí này. Tuy nhiên, tôi chưa rõ về giá lắm, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu vậy? Tôi xin cảm ơn! (Bích Thủy, Thanh Hóa)

Chào Bích Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Đôi mắt với dấu hiệu lão hóa sụp mí mắt thường khiến khuôn mặt của chị em trông già hơn so với tuổi thật, lại khiến sắc thái kém sự tươi trẻ và linh hoạt. Chính vì thế, dịch vụ thẩm mỹ chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng tìm đến rất nhiều.

Chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu tạo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Ngoài chất lượng dịch vụ thì chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi người. Tại Bệnh viện KIM, khuyết điểm sụp mí mắt sẽ được cải thiện nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện, cho thẩm mỹ cao với đôi mắt trẻ trung hơn với mức chi phí khá hợp lý. Dưới đây là bảng chi phí chữa sụp mí mắt đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Chữa sụp mí chất lượng – chi phí hợp lý tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng hoàn hảo tại TpHCM. Đôi mắt bị sụp mí của bạn sẽ được thăm khám và lên kế hoạch cải thiện một cách hiệu quả , vừa khắc phục khuyết điểm lại giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ và khỏe mạnh hơn.

Hiện nay, căn cứ vào mức độ sụp mi và khả năng hoạt động của cơ nâng mi mà bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn cho phù hợp.

– Nếu tình trạng sụp mi chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa.

– Nếu bị sụp mi nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

Với phác đồ và kế hoạch chỉnh sửa chi tiết, bác sĩ sẽ chỉ định chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu chính xác cho bạn chuẩn bị.

Chi phí chữa sụp mí mắt là yếu tố cần được lưu ý, tuy nhiên, đây không phải là yếu tố quan trọng làm nên thành công của ca tiểu phẫu. Sụp mí mắt chỉ chắc chắn mang lại hiệu quả cao khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín với bác sĩ giỏi và công nghệ hỗ trợ hiện đại. Và ngược lại, nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín, bạn không chỉ có thể yên tâm về kết quả mà còn không phải lo lắng chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu nữa bởi chắc chắn mang lại hiệu quả như mong muốn sau 1 lần thực hiện.

Nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đa trang bị hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như máy chụp phim ConeBeam CT 3D, phần mềm Vectra 3D, máy phun sương tiệt trùng không khí,… phòng phẫu thuật luôn đáp ứng điều kiện vô trùng ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo. Vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ đạt được tùy thuộc vào cơ địa của từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ giúp bạn chữa sụp mí mắt một cách hiệu quả  mà không phải lo lắng chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu. Chúng tôi có mức giá phù hợp, vừa đảm bảo các hoạt động của bệnh viện, vừa đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nên bạn hoàn toàn không phải quá lo lắng về vấn đề chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899