Chữa sụp mí mắt có đau không ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em bị sụp mí mắt do bẩm sinh, nay muốn đi chữa mà không biết là chữa sụp mí mắt có đau không ? Và em bị bẩm sinh có điều khi được không?. Em là Mai ở Trà Vinh. Tuần sau em sẽ lên thăm khám ở bệnh viện nên muốn hỏi trước. Mong bác sĩ tư vấn giùm em.

Trả lời

Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cha sp mí mt có đau không, xin được trả lời cho bạn như sau

Mí mắt bị sụp không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn che khuất tầm nhìn, nếu không khắc phục sẽ ảnh hưởng đến chức năng mắt. Chính vì vậy, ngay từ khi ra đời, chữa sụp mí mắt đã là giải pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Chữa sụp mí mắt có đau không cũng còn phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố, vì vậy sẽ khác nhau tùy từng trường hợp.

  • Chữa sụp mí mắt có đau không đầu tiên là phụ thuộc vào tình trạng mắt và độ khó của ca phẫu thuật.
  • Chữa sụp mí mắt có đau không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn để thực hiện tiểu phẫu.

Chữa sụp mí mắt có đau không ?

Để chữa sụp mí mắt thì bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật nhẹ nhàng, không can thiệt sâu tới giác mạc, kết mạc và hạn chế tối đa xâm lấn tổn thương nên sẽ đảm bảo hoàn toàn không đau.

Mặt khác, trước khi bước vào quy trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê tại chỗ đảm bảo không gây đau nhức hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Sau khi kết thúc 1 ca chữa sụp mí mắt, khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ chế độ chăm sóc hậu phẫu đảm bảo phục hồi nhanh và đạt được kết quả như mong muốn.

Như vậy, nếu bạn lo lắng chữa sụp mí mắt có đau không thì hãy yên tâm là hoàn toàn không gây cảm giác đau đơn nào nhé.

chữa sụp mí mắt có đau không.

Trước khi thực hiện chữa sụp mí mắt, bạn sẽ được gây tê nên bạn không phải lo lắng vấn đề chữa sụp mí mắt có đau không.

Chữa sụp mí mắt không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng không phải quá lo lắng chữa sụp mí mắt có đau không bởi chúng tôi đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về máy móc lẫn tay nghề bác sĩ.

Bên cạnh đó, với kỹ thuật chữa sụp mí được thực hiện theo một quy trình khoa học chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo tối đa yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tiểu phẫu chữa sụp mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ giỏi và bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm nên có thể yên tâm về kết quả nhận được. Bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo kết quả cao nhất.

  • Chườm đá và chườm nóng để giảm sưng nề.
  • Rửa mặt nhẹ nhàng, tránh chạm mạnh vào vùng mắt.
  • Kiêng ăn những thức ăn dễ gây sẹo và dị ứng như: rau muống, thịt gà, đồ nếp… trong 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.
Chữa sụp mí mắt có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED sau khi thực hiện chữa sụp mí, giúp chống đau, chống viêm, khách hàng không phải quá lo lắng chữa sụp mí mắt có đau không nữa.

Chữa sụp mí mắt có đau không là vấn đề không chỉ bạn Mai mà rất nhiều bạn quan tâm lo lắng. Với kỹ thuật thực hiện hiện đại, an toàn cùng tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đảm bảo bạn có được kết quả tốt nhất và đặc biệt không gây đau đớn hay để lại sẹo.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899