Giải pháp nào cho hiệu quả chữa mụn trứng cá cấp tốc?

Được đánh giá là dạng mụn nặng, sẽ để lại thương tổn nặng trên da nên chữa mụn trứng cá cấp tốc và an toàn là mong muốn chung của nhiều người. Vậy giải pháp nào thì hiệu quả trong trường hợp này? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Mụn trứng cá là bệnh da liễu liên qua đến tuyến bã nhờn, biểu hiện lên da bằng các chấm mụn có kích thước lớn, có mủ bên trong và thường tập trung thành từng mảng trên nhiều vùng da. Chữa mụn trứng cá cấp tốc là khuyến cáo chung của các chuyên gia và mong muốn của nhiều người bởi:

  • Mụn trứng cá ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ.
  • Thường sưng tấy, ửng đỏ và gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.
  • Nguy cơ bị vỡ, lây lan sang các vùng da khác cao.
  • Làm giảm sức đề kháng trên da, nếu để lâu còn tạo sẹo xấu, thâm, đến lúc này rất khó phục hồi.

Mụn trứng cá để lại các thương tổn nặng trên da nên điều trị càng sớm càng tốt.

Giải pháp nào cho hiệu quả chữa mụn trứng cá cấp tốc?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị mụn nhưng nếu muốn chữa mụn trứng cá cấp tốc cho hiệu quả cao thì những phương pháp tự nhiên tại nhà sẽ không được đánh giá cao. Thực tế cũng đã chứng minh, những phương pháp này chỉ tác động bên ngoài da nên cho hiệu quả nếu mụn ở mức độ nhẹ, đòi hỏi thời gian dài và nhất là không loại bỏ được nhân mụn, khả năng tái phát cao. Trong trường hợp muốn chữa mụn trứng cá cấp tốc, hiệu quả cao và đảm bảo an toàn thì công nghệ New E – Light sẽ là sự lựa chọn hài lòng nhất.

Công nghệ New E – Light là giải pháp chữa mụn trứng cá cấp tốc được đánh giá cao.

Chữa mụn trứng cá công nghệ New E – Light là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ chiếu sóng cao tần tần radio (RF) và tia tử quang IPL để trị mụn, kết hợp cùng hệ thống Oxy, nuôi dưỡng và tái tạo vùng da bị thương tổn. New E – Light hiện được áp dụng tại nhiều địa chỉ và được các chuyên gia đánh giá cao bởi mang lại các ưu điểm sau:

 Trị sạch mụn trứng cá mà không phải nặn mụn, không tác động lực làm thương tổn da hay tạo điều kiện để mụn lây lan sang các vùng da khác.

 Không đau rát, không làm mỏng hay làm da yếu đi.

 Thực hiện nhanh, tiết kiệm thời gian, cho hiệu quả chỉ sau từ 4 – 6 liệu trình.

 Triệt tiêu nhân mụn hiệu quả, nhờ vậy ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát trở lại.

 Da được tái cấu trúc, mờ thâm sẹo và sáng khỏe từ sâu bên trong.

Trị mụn công nghệ New E – Light mang lại làn da sạch mụn, sáng khỏe dài lâu.

Cận cảnh quy trình chữa mụn trứng cá cấp tốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng công nghệ New E – Light và thực hiện chữa mụn trứng cá cấp tốc theo quy trình chuẩn, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành soi da và cho tư vấn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi đến thăm khám, khách hàng sẽ được tiến hành soi da với máy CAM Flash hiện đại. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ xác định được nhiệt độ, độ ẩm da, bã nhờn, độ đàn hổi, sắc tố…m từ đó cho tư vấn cụ thể về liệu trình áp dụng.

Soi da để xác định tình trạng mụn mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 2: Phân tích da chuyên sâu với máy CAM Flash

Thực hiện phân tích da chuyên sâu và lên kế hoạch điều trị cụ thể, so sánh kết quả trước và sau khi tiến hành các liệu trình điều trị.

Phân tích da chuyên sâu với CAM Flash.

Bước 3: Vệ sinh làm sạch bề mặt da

Khách hàng được xông hơi và hút dầu để làm sạch bề mặt da, kiểm soát lượng bã nhờn. Bước này đảm bảo quá trình điều trị mụn diễn ra hiệu quả, nhanh chóng hơn, không có tình trạng lây lan mụn.

Bước 4: Tiến hành chữa mụn trứng cá với công nghệ New E – Light

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình này được thực hiện với bác sĩ da liễu chuyên khoa, đảm bảo các bước và tuân thủ vô trùng nên cho hiệu quả cao.

Bước 5: Chăm sóc sau khi điều trị mụn

Khách hàng được xem kết quả so sánh da mặt và lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc.

Sau khi kết thúc liệu trình chữa mụn trứng cá, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành kê đơn thuốc uống và thuốc thoa cho khách hàng. Bạn cũng sẽ được cho một số lời khuyên bổ ích để có được làn da sạch khỏe lâu dài.

Bảng giá trị mụn cập nhật mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ ĐIỀU TRỊ DA

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ New E – Light và đảm bảo về các yếu tố khác, sẽ là địa chỉ chữa mụn trứng cá cấp tốc hiệu quả và an toàn. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899