Chữa mụn cấp tốc hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến

 Mụn là một trong những vấn đề về da dễ gặp phải ở nhiều độ tuổi khác nhau, khiến làn da kém mịn màng, gây ra nhiều phiền toái cho cả nam lẫn nữ. Chữa mụn cấp tốc hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến không những nhanh chóng giúp loại bỏ mụn an toàn mà còn giúp da sáng mịn màng, kéo dài quá trình lão hóa da.

Chữa mụn cấp tốc bằng công nghệ tiên tiến New E – Light

New E – Light là công nghệ chữa mụn cấp tốc cho hiệu quả cao, an toàn, nhanh gọn với nhiều ưu điểm nổi bật, một phát minh đột phá đến từ Hoa Kỳ, hoạt động dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa ba yếu tố gồm ánh sáng cao tần radio (RF), tia tử quang IPL, hệ thống Oxy hóa tươi cùng collagen.

Trong đó ánh sáng cao tần radio (RF) sẽ tác động sâu vào bên trong da loại bỏ cồi mụn, tiếp đến tia tử quang IPL sẽ chiếu lên da tiêu diệt vi khuẩn và triệt tiêu tác nhâu gây ra mụn,  cuối cùng bác sĩ sử dụng hệ thống Oxy hóa tươi và collagen thẩm thấu trên bề mặt da nhằm tái tạo, nuôi dưỡng, khắc phục vị trí da bị tổn thương, giúp da sáng mịn.

Chữa mụn cấp tốc bằng công nghệ tiên tiến New E – Light

 New E – Light chữa mụn cấp tốc, nhanh chóng, không chỉ loại bỏ mụn hoàn toàn mà còn ngăn ngừa tình trạng hình thành vết thâm mụn, sẹo hiệu quả cao, an toàn. Công nghệ điều trị mụn này đã được tổ chức FDA của Mỹ và CE Châu Âu kiểm định và chứng nhận nên khách hàng có thể an tâm.

 Điều trị mụn bằng công nghệ New E – Light còn giúp duy trì kết quả dài lâu, khó tái phát bởi các tác nhân, vi khuẩn gây mụn đã bị triệt tiêu hoàn toàn.

 Suốt quá trình chữa mụn cấp tốc bằng New E – Light, hệ thống Oxy hóa tươi và collagen sẽ nuôi dưỡng, tái tạo lại vùng da bị tổn thương, không tác động đến các vùng da xung quanh nên đảm bảo an toàn.

 Chữa mụn cấp tốc bằng New E – Light chỉ cần trải qua từ 4 – 6 liệu trình, tùy vào tình trạng của từng khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí, không gây đau rát, chảy máu.

Chữa mụn cấp tốc ở đâu tốt nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ luôn đi đầu trong việc cập nhật, chuyển giao công nghệ làm đẹp mới và tiên tiến trên thế giới, đặc biệt trong số đó là công nghệ điều trị mụn New E – Light của Hoa Kỳ. Đến với bệnh viện, khách hàng không những được điều trị mụn bằng phương pháp tốt nhất mà còn có thể yên tâm về hiệu quả đạt được nhờ quá trình thăm khám và điều trị tiến hành kỹ lưỡng qua nhiều bước. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị máy soi da CAD Flash, giúp bác sĩ kiểm tra chính xác sắc tố da, dạng mụn, tình trạng mức độ viêm nhiễm,…kết quả trước và sau khi chữa mụn,… từ đó lên phác đồ và liệu trình phù hợp.

Bảng đồ phân tích da từ phần mềm CAD Flash tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài ra, khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi có kiến thức chuyên sâu về làn da, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều trị tất cả các loại mụn, ở nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và điều trị.

Bác sĩ tiến hành điều trị mụn cho khách hàng bằng công nghệ New E – Light

Hầu hết khách hàng sau khi chữa mụn cấp tốc bằng công nghệ New E – Light tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hầu hết khách hàng rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được. Dưới đây là hình ảnh của một số khách hàng trước và sau khi tiến hành điều trị mụn:

Hình ảnh trước và sau khi điều trị mụn cấp tốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi điều trị mụn cấp tốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 19001047

Chữa mụn cấp tốc hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến New E – Light tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng, giúp nhanh chóng xua tan phiền toái do mụn gây ra. Bạn có thể đến bệnh viện vào bất kỳ ngày nào trong tuần để được bác sĩ thăm khám và điều trị.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899