Chữa khớp thái dương hàm – Hiệu quả Nhanh chóng, Duy trì lâu dài

Chữa khớp thái dương hàm là phương pháp hiệu quả khắc phục được tình trạng khi bạn gặp phải các vấn đề về rối loạn khớp cắn, viêm khớp giữa hai hàm, vận động ăn nhai khó khăn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những buồn phiền của của bệnh việm khớp thái dương hàm.

Viêm khớp thái dương hàm hay còn gọi loạn năng thái dương hàm là một bệnh khá phổ biến ở cả trẻ em và người trưởng thành. Đây là tình trạng mà khớp nối giữa hàm trên và hàm dưới không còn hoạt động đúng, gây rối loạn khớp cắn và các cơ có liên quan. Lựa chọn phương pháp chữa khớp thái dương hàm phù hợp sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này.

Ai Nên Thực Hiện Chữa Khớp Thái Dương Hàm?

      Đau đầu, đau ở trước tai, đau và tăng nhãn áp, kèm theo chóng mặt, mệt mỏi, chán ăn.

     Tiếng lục cục hay lốp cốp khi bạn há hoặc ngậm miệng

     Đau khi ngáp, khi há miệng rộng hoặc khi nhai

     Hàm bị kẹt, bị đơ cứng hoặc đưa ra trước, đau khớp có thể ở một bên, đôi khi còn đau cả hai bên mặt

     Yếu cơ hàm, khó ăn nhai

     Khớp giữa hàm trên và hàm dưới có sự thay đổi đột ngột

Tuy nhiên, những biểu hiện đó cũng có thể là do những bệnh lý khác gây ra. Vì thế, để biết chắc chắn bạn có đang mắc phải bệnh viêm khớp thái dương hàm hay không và cách chữa khớp thái dương hàm như thế nào hiệu quả khi có những biểu hiện trên tốt nhất bạn nên nhanh chóng đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

Chữa khớp thái dương hàm khắc phục tình trạng đau ở trước tai, đau khi há miệng, khi nhai…

Quy Trình Chữa Khớp Thái Dương Hàm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Viêm khớp thái dương hàm là một bệnh lý khá phổ biến do nhiều nguyên nhân gây ra, vì thế ở từng trường hợp, nguyên nhân cụ thể mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có những phương pháp chữa khớp thái dương hàm khác nhau giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tối đa những cơn đau, các biến chứng xấu có thể xảy ra. Trong trường hợp viêm đau khớp thái dương hàm ở mức độ nặng và áp dụng các phương pháp giảm đau không mang lại hiệu quả thì phẫu thuât cắt xương hàm chính là giải pháp tối ưu để giúp chữa khớp thái dương hàm.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm, từ đó xác định khuyết điểm và tư vấn phương pháp chữa khớp thái dương hàm phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Sau đó, kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc nhằm đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe và an toàn khi tiến hành chữa khớp thái dương hàm.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện

Bước 3: Tiến hành chữa khớp thái dương hàm

Tùy vào tình trạng cụ thể của khách hàng mà sẽ có phương pháp chữa khớp thái dương hàm cho phù hợp. Phẫu thuật cũng sẽ được thực hiện tại phòng mổ vô trùng hiện đại với bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành chữa khớp thái dương hàm trong phòng phẫu thuật hiện đại

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện chữa khớp thái dương hàm, bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu hiện đại. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương chu đáo trước khi ra về.

Sau khi thực hiện chữa khớp thái dương hàm khách hàng được chuyển về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi thư giãn

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Vì Sao Nên Chữa Khớp Thái Dương Hàm?

 Sau khi chữa khớp thái dương hàm, tình trạng trật khớp thái dương hàm và các biến chứng như đau đầu, kèm theo chóng mặt, mệt mỏi, chán ăn, đau hàm… sẽ hoàn toàn được khắc phục.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến vào trong suốt quá trình tư vấn, thăm khám và điều trị, mang đến kết quả vượt trội, an toàn, chính xác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến, đảm bảo kết quả cao và an toàn

 Phương pháp này giúp cải thiện khớp cắn và giúp vận động hàm trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn nhờ khớp nối giữa xương hàm trên – dưới được điều chỉnh về đúng vị trí.

 Bên cạnh đó, chữa khớp thái dương hàm đúng cách và thực hiện sớm sẽ tránh các biến chứng do viêm, trật khớp thái dương hàm gây ra.

 Cải thiện thẩm mỹ khuôn hàm, mang đến khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Chữa Khớp Thái Dương Hàm Hiệu Qủa?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đáp ứng đầy đủ tiêu chí nhằm mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng. Trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Bằng kiến thức vững vàng, sự tận tâm, chu đáo, bác sĩ sẽ giúp khắc phục tình trạng viêm khớp thái dương hàm cho khách hàng một cách tối ưu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hơn thế nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến vào điều trị viêm khớp thái dương hàm, máy X quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D, phần mềm chuyên dụng OMS, phần mềm phân tích Vceph công nghệ mới của Mỹ… Đồng thời xây dựng phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn và thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo các quy định của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt kỹ thuật quốc tế.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng Giá Chữa Khớp Thái Dương Hàm Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bảng giá chữa khớp thái dương hàm được áp dụng như sau:

GIÁ ĐIỀU TRỊ HÀM MẶT

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Cùng với trang thiết bị hiện đại, quy trình phẫu thuật an toàn, khoa học là những tiền đề vững chắc bảo đảm cho thành công của ca phẫu thuật chữa khớp thái dương hàm. Chúng tôi đảm bảo chữa dứt điểm tình trạng đau nhức xương hàm và còn cải thiện nét thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899