Chữa hàm hô do hàm dưới ngắn

Câu hỏi

Tôi là Diệu Trang, tôi vừa tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài về. Tôi muốn phẫu thuật hàm hô, nhưng không biết chữa hàm hô do hàm dưới ngắn có được không ạ! Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Diệu Trang, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Diệu Trang thân mến ! Bạn có thể tham khảo cách chữa hàm hô do hàm dưới ngắn với nội dung dưới đây:

Chữa hàm hô do hàm dưới ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Biểu hiện hô vẩu có rất nhiều nguyên nhân: Do răng, do cấu trúc xương hàm hoặc do cả hai. Vì vậy, tùy vào từng trường hợp mà sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Để chữa hàm hô do hàm dưới ngắn, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán thật kỹ càng trước khi quyết định điều trị.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với hệ thống các trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, các bác sĩ sẽ phân tích và lập phác đồ điều trị thật chuẩn xác cho bạn. Bạn sẽ được chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D để phân tích cấu trúc xương hàm thật chi tiết, sau đó, dữ liệu sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ. Phần mềm này sẽ hiển thị lộ trình điều trị của bạn thật chi tiết đến từng milimet: vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần cắt, vị trí các dây thần kinh cần tránh…

Để chữa hàm hô do hàm dưới ngắn bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh hàm dưới về tỉ lệ phù hợp, bằng cách trượt xương hàm dưới ra phía trước cho trùng với khớp cắn hàm trên. Bên cạnh đó, xương hàm trên của bạn cũng được điều chỉnh đồng thời với khớp cắn hàm dưới để đạt hiệu quả như ý. Đảm bảo 2 khớp cắn trùng khít nhau tại vị trí trung tâm sau khi điều trị. Kỹ thuật thường dùng nhất là phẫu thuật hàm trên Lefort 1, phẫu thuật hàm dưới BSSO. Tùy vào mức độ hàm cần khắc phục của bạn mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

Chữa hàm hô do hàm dưới ngắn là một biểu hiện mà rất nhiều khách hàng gặp phải, bạn không phải là trường hợp ngoại lệ. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng về việc điều trị của mình. Mọi vấn đề thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn chu đáo hơn.

Chữa hàm hô do hàm dưới ngắn

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899