Chống mũi – Giải pháp giúp mũi chuẩn dáng lạ mà quen

Với mong muốn có được chiếc mũi cao, thanh tú rất nhiều khách hàng tìm đến phương pháp chống mũi, thực chất đây là kỹ thuật khắc phục loại bỏ những khuyết điểm trên mũi rất hiệu quả nghe tên tuy hơi lạ nhưng lại khá gần gũi với chúng ta. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này qua bài viết sau đây. 

Chống mũi – Phương pháp thẩm mỹ mũi lạ mà quen

Chống mũi là cách gọi khác của biện pháp nâng mũi, giúp khắc phục khuyết điểm mũi thấp, tẹt và đem lại cho bạn một chiếc mũi cao, thon gọn nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Chống mũi bao gồm hai kỹ thuật cơ bản sau:

– Chống mũi không phẫu thuật: Kỹ thuật này có tác dụng làm chiếc mũi cao lên nhưng không cần phải thực hiện phẫu thuật, động chạm đến dao kéo, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy Fillter tiêm vào sống mũi giúp mũi cao lên.

Tiêm chất làm đầy Fillter là một phương pháp chống mũi hiện nay

– Chống mũi bằng cách phẫu thuật: Đối với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện các thủ thuật phẫu thuật để đưa sụn nhân tạo vào bên trong và nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi S line chuẩn tỉ lệ vàng. Và thường được áp dụng theo hai cách sau:

+ Chống mũi S line 3D: Là kết hợp nhiều kỹ thuật từ tạo hình mũi đến chỉnh hình lại cấu trúc mũi tại vị trí đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, lỗ mũi,… thật cân đối với khuôn mặt. Sụn được sử dụng thông thường là sụn sinh học hoặc sụn tự thân.

+ Chống mũi cấu trúc S line 3D: Ưu điểm của phương pháp này là ngoài việc làm cho sống mũi cao lên, chỉnh hình được cấu trúc mũi còn khắc phục các khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi gồ, mũi lệch, mũi bị hỏng sau va đập, phẫu thuật sai,…

Chống mũi ở đâu uy tín, hiệu quả cao?

Đây là điều mà không ít khách hàng băn khoăn khi có ý định chống mũi, khắc phục khuyết điểm hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Để có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng giúp ca chống mũi thành công và đem lại hiệu quả phục hình cao, an toàn, bạn có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá sau đây:

– Địa chỉ đó phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, điều này rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho bạn.

– Cơ sở hạ tầng hiện đại, trang bị nhiều máy móc hỗ trợ.

– Môi trường sạch sẽ, không gian thoáng đãng.

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm, và đã được cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

– Chế độ chăm sóc cho khách hàng trước, trong và sau khi chống mũi tốt.

– Chi phí điều trị hợp lý, công khai rõ ràng.

Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Hơn nữa bệnh viện còn ứng dụng phần mềm 3D tiên tiến nhờ đó mà khách hàng có thể nhìn thấy trước dáng mũi sau khi được chống qua màn hình 3D và cùng thảo luận với bác sĩ lựa chọn dáng mũi mà mình thích.

Khách hàng chống mũi đang thảo luận cùng bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 0896633579

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nâng mũi giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng thực hiện thành công cho rất nhiều ca nâng mũi trước đó, chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, môi trường phòng phẫu thuật vô trùng hai lớp theo tiên chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn, không lây nhiễm chéo và đem lại kết quả cao nhất. Hầu hết khách hàng đều rất hài lòng với kết quả chống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trở nên tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

Khách hàng Trần Nguyễn Bảo Lộc trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Hàng ngàn khách hàng đã đến và thực hiện chống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau nâng mũi của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hình ảnh trước và sau nâng mũi của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá dịch vụ chống mũi được áp dụng với mức khá hợp lý và công khai rõ ràng như sau:

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 0896633579

Khách hàng quan tâm và muốn được tư vấn rõ hơn về dịch vụ chống mũi hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn chi tiết nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899