Chỉnh sửa mũi gồ – Mang đến mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi gồ được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp giúp khắc phục tình trạng mũi gồ kém đẹp. Nhờ ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn và nhất là mang lại dáng mũi hài hòa hơn với từng đường nét trên khuôn mặt.

Tại Sao Phải Chỉnh Sửa Mũi Gồ?

Mũi gồ là tình trạng phần xương sống mũi có một đoạn bị nhô cao hơn, thường nằm ở 1/3 sống mũi hoặc thậm chí có trường hợp gồ và lõm xuống, nhìn nghiêng mũi có hình yên ngựa. Không chỉ phá vỡ tỉ lệ giữa mũi, cằm và trán, khuyết điểm mỹ còn khiến mũi trông gãy, không thẳng và thiếu tự nhiên, khuôn mặt cũng trông dữ hơn và không được thanh thoát.

Chỉnh sửa mũi gồ là một trong những giải pháp thẩm mỹ được đánh giá cao hiện nay

Theo các chuyên gia, hiện có 3 nguyên nhân chính gây ra tình trạng mũi gồ là do hình thái, cấu tạo xương mũi, do chấn thương hoặc do lưng mũi cong hình tôm quá nhiều. Tuy nhiên, dù là do nguyên nhân nào thì kỹ thuật chỉnh sửa mũi gồ công nghệ mới cũng có thể khắc phục hiệu quả và an toàn.

 Mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, không còn gồ ghề

 Thực hiện nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng

 Đảm bảo an toàn, không biến chứng

 Khách hàng không có cảm giác đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào khi phẫu thuật

Hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo sau phẫu thuật

Khách hàng sau khi thực hiện có thể ra về trong ngày và sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng

Các Phương Pháp Chỉnh Sửa Mũi Gồ 

Chỉnh sửa mũi gồ là phương pháp được thực hiện nhằm tạo nên dáng mũi cao vừa phải, cân đối, thon gọn và loại bỏ khiếm khuyết mũi quá cao, gồ ghề kém thẩm mỹ. Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng các kỹ thuật khác nhau.

Bác sĩ thăm khám, tùy trường hợp khuyết điểm mà cho tư vấn phương pháp chỉnh sửa mũi gồ phù hợp

nếu mũi gồ một điểm do xương bác sĩ sẽ mài đi phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng, còn mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì thường phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm.

Trường hợp mũi gồ ít, sống mũi tương đối cao: Bác sĩ tiến hành cắt hoặc dùng thiết bị mài xương chuyên dụng để loại bỏ điểm gồ, điều chỉnh giúp mũi thẳng.

Trường hợp mũi gồ ít, sống mũi thấp, xấu: Bác sĩ tiến hành hạ phần gồ và kết hợp đặt sụn nâng mũi, tạo hình sống mũi cao và thẳng.

Trường hợp mũi gồ nhiều, mũi không cân xứng: Kết hợp vừa cắt bỏ phần gồ, độn chất liệu sụn và cắt chỉnh hình đầu mũi, sống mũi sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Cận Cảnh Quy Trình Chỉnh Sửa Mũi Gồ Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc mũi

Để biết chính xác tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy Vectra 3D.

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi bằng Vectra 3D

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi với công nghệ 3D

Công nghệ Vectra 3D sẽ được ứng dụng cho phép khách hàng xem trước hình ảnh mô phỏng chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể vềchiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng sẽ giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác và khoa học nhất, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất, phù hợp với khách hàng.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh mô phỏng chuẩn dáng mũi mới

 Bước 3: Tư vấn phương pháp, chất liệu

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất về phương pháp chỉnh sửa mũi gồ, giúp khách hàng hiểu rõ hơn, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ giới thiệu về kho sụn và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Tư vấn phương pháp và lựa chọn chất liệu chỉnh sửa mũi cho phù hợp

Bước 4: Kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết cho khách hàng trước khi phẫu thuật, bao gồm xét nghiệm máu, đo điện tim, huyết áp, chụp Xquang phổi… Bước này nhằm đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện và ngăn chặn những biến chứng xấu có thể xảy ra.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe cũng như thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước khi phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê, bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh mũi gồ, tùy theo tình trạng mà có hướng khắc phục khác nhau. Toàn bộ quá trình được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng,trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Tiến hành chỉnh sửa mũi gồ trong phòng phẫu thuật vô trùng

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu 

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được chuyển về phòng hậu phẫu với không gian thư giãn tiện nghi, hiện đại. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được cặn dặn kỹ các lưu ý chăm sóc cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể.

Khách hàng được nghỉ ngơi, thư giãn tại phòng hậu phẫu tiện nghi

HOẶC GỌI: 19001047

Tại Sao Nên Chỉnh Sửa Mũi Gồ Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới trong việc làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng, trong đó có kỹ thuật chỉnh sửa mũi gồ. Đây sẽ là giải pháp giúp khắc phục mọi tình trạng mũi gồ, kém thẩm mỹ và đem đến dáng mũi mới thon gọn, thanh tú và mềm mại, tự nhiên hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Đảm bảo cao về chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ là yếu tố được đánh giá cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ giỏi sẽ thăm khám, cho bạn tư vấn và tiến hành chỉnh mũi gồ, cho thẩm mỹ cao và nhất là an toàn, không lo biến chứng.

Chỉnh sửa mũi gồ được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ theo đúng các bước và nhất là đảm bảo cao về yếu tố vô trùng. Cùng với đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đi đầu trong xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, trong đó có công nghệ 3D giúp khách hàng xem trước kết quả, không có tình trạng mơ hồ như ở một số địa chỉ nhỏ khác.

Chỉnh sửa mũi gồ được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh KH Chỉnh Sửa Mũi Gồ Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sở hữu dáng mũi mới đẹp mềm mại, tự nhiên và hài hòa hơn.

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Chỉnh Sửa Mũi GồTại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ chỉnh sửa mũi gồ được niêm yết với mức giá dao động từ: 18.000.000 – 20.000.000 VNĐ

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Với các bác sĩ giỏi chuyên môn, tuân thủ quy trình sửa mũi đạt chuẩn, ứng dụng công nghệ hiện đại, đặc biệt là mức chi phí hợp lý, chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắc sẽ làm bạn thực sự hài lòng. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay và thực hiện chỉnh sửa mũi gồ để có được dáng mũi như ý và lấy lại sự tự tin bạn nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899