Chỉnh răng hô móm bằng cách nào

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi tên là Xuân Trang. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chỉnh răng hô móm bằng cách nào hiệu quả nhất không ạ.(Xuân Trang-Quảng Nam)

Trả lời

Bạn Xuân Trang thân mến ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chỉnh răng hô móm bằng cách nào hiệu quả với nội dung như sau:

Chỉnh răng hô móm bằng cách nào hiệu quả nhất

Hiện nay, chỉnh răng hô móm thường dùng phương pháp chỉnh nha niềng răng là phổ biến nhất. Bằng việc sử dụng các khí cụ chỉnh nha, tác động lực lên răng sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng hô, móm rất hiệu quả. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào thì phương pháp này cũng đem lại hiệu quả cho bạn. Nếu trường hợp hô móm do cấu trúc xương hàm thì niềng răng hoàn toàn vô hiệu, bạn nên tìm hiểu giải pháp phẫu thuật hàm hô, móm để khắc phục khuyết điểm của mình.

Chỉnh răng hô móm bằng cách nào

Chỉnh nha niềng răng là một trong những phương pháp được sử dụng khá phổ biến.

Để quyết định phương pháp điều trị chỉnh hàm hô móm hiệu quả, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sử dụng máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số để tiến hành thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương hàm cho khách hàng. Bạn sẽ được chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô vẩu của mình là gì, từ đó tìm chọn phương pháp điều trị  phù hợp nhất. Tránh tình trạng áp dụng sai phương pháp, dẫn đến việc tiền thì mất mà tật vẫn mang.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, đã hợp tác với rất nhiều trung tâm thẩm mỹ hàn quốc tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm chọn và điều trị bằng phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Chỉnh răng hô móm bằng cách nào sẽ không còn là vấn đề lo ngại của bạn khi đến với bệnh viện của chúng tôi nữa.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc Care24 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chu đáo 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần.

Chúc bạn sớm có được vẻ đẹp như ý cho mình!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899