Chỉnh hình răng hô

Chỉnh hình răng hô là giải pháp cứu cánh cho rất nhiều chị em phái đẹp. Áp dụng công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn phẫu thuật chỉnh hình răng hô hiệu quả và an toàn nhất.

chinh-hinh-rang-ho-KIM

Chỉnh hình răng hô là như thế nào ?

Răng hô là một khuyết điểm lớn làm mất đi nét thẩm mỹ của hàm răng, khuôn mặt, khiến bạn luôn cảm thấy e ngại khi cười nói, giao tiếp với mọi người. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra răng hô như hô do răng, hô do cấu trúc xương hàm, hô do cả răng và xương hàm. Trước đây, niềng răng hô là giải pháp duy nhất giúp khắc phục hàm răng hô. Tuy nhiên, giải pháp này mất khá nhiều thời gian (ít nhất 2 năm), gây khó khăn trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Đồng thời, kết quả của phương pháp này không mấy khả quan cho lắm đối với những trường hợp ở độ tuổi trưởng thành. Khắc phục được những hạn chế của phương pháp niềng răng, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu phương pháp phẫu thuật chỉnh hình răng hô để mang lại kết quả hoàn hảo, an toàn chỉ trong thời gian ngắn cho mọi lứa tuổi.

chỉnh hình răng hô

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hình răng hô

– Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian như niềng răng và kết quả thẩm mỹ đạt được dài lâu

– Áp dụng cho mọi đối lượng, lứa tuổi

– Vết mổ nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo

– Chỉnh hình lại hàm răng hô về đúng vị trí khớp cắn, mang lại hàm răng đều đặn, khuôn mặt hài hòa và dễ dàng, thoải mái hơn trong ăn uống, vệ sinh răng miệng

– Chỉnh hình răng hô giúp bạn phát âm tốt hơn, ngăn chặn được các bệnh lý răng miệng như: viêm khớp thái dương…

– Sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại giúp cắt gọt những phần xương hàm hô một cách an toàn, không gây sang chấn, đau nhức…

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Phẫu thuật chỉnh răng hô đem lại gương mặt và nụ cười thật xinh đẹp cho các cô gái. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Chỉnh hình răng hô hiệu quả tại Bệnh viện KIM

Phẫu thuật chỉnh hình răng hô là một ca phẫu thuật luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác , vì thế khi được thực hiện tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ là đảm bảo sự thành công cao nhất mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ với hàm răng đều đẹp, khuôn mặt hài hòa như mong muốn.

Bệnh viện KIM là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình răng hô, móm (vẩu). Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật bao gồm chỉnh hình răng hô. Tất cả khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình răng hô đều thật sự hài lòng về kết quả mình có được.

Quy trình chỉnh hình răng hô tại Bệnh viện KIM

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tiến hành phẫu thuật chỉnh hình răng hô theo một quy trình an toàn, khoa học gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát răng miệng, khắc phục các bệnh răng miệng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật chỉnh hình răng hô.

 Chỉnh hình răng hô

Bác sĩ thăm khám kiểm tra răng miệng của bệnh nhân

Bước 2:  Sử dụng máy X Quang Cone Bean CT 3D công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay để chụp và kiểm tra cấu trúc xương hàm của bạn. Qua các thông số chính xác đó phần mềm phân tích V sharp đưa ra các khuyết điểm trên cấu trúc xương từ đó giúp các bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm hô phù hợp nhất.

Bước 3:  Tiếp theo bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate. Qua đó lập kế hoạch phẫu thuật đồng thời mô phỏng thử nghiệm trong labo. Sử dụng giá khớp Quick chuyên dụng để đo mặt phẳng nhai trên mẫu hàm vừa lấy được. Từ đó bác sĩ sẽ thực hiện di dời hàm sao cho phù hợp nhất với cấu trúc xương hàm và lên phác đồ điều trị.

 Chỉnh hình răng hô

Nha sỹ lấy dấu hàm răng của bệnh nhân

Bước 4:  Các dữ liệu từ thiết bị X-quang sẽ đưa vào phần mềm chuyên dụng OMS (Mỹ) phân tích xương hàm mặt. Với phần mềm chuyên dụng OMS 3D bạn sẽ được nhìn thấy hình ảnh trước và sau phẫu thuật từ đó có thể lựa chọn khuôn mặt phù hợp với bản thân.

Phần mềm chuyên dụng OMS (Mỹ) phân tích xương hàm mặt

Bước 5: Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe khách hàng nhằm đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe để vượt qua ca phẫu thuật gây mê.

Bước 6:  Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình răng hô trong phòng mổ hiện đại, được trang bị đầy đủ nhiều máy móc dụng cụ tân tiến, luôn đảm bảo vô trùng . Bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số thế hệ mới nhất để cắt gọt những phần xương hàm mô một cách an toàn, chính xác nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899