Chỉnh hình mũi là gì và có những phương pháp nào?

Chỉnh hình mũi đóng một vai trò quan trọng trong cải thiện thẩm mỹ chung của gương mặt nên hiện được số đông khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin bổ ích, giúp bạn tự tin hơn khi chỉnh hình mũi.

Chỉnh hình mũi áp dụng trong những trường hợp nào?

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm, vì vậy ít nhiều đều sẽ có ảnh hưởng đến đường nét khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp, thanh tú sẽ giúp khuôn mặt sáng và trông hài hòa, thu hút hơn.

Hình thái mũi đóng vai trò quan trọng đối với thẩm mỹ chung của khuôn mặt nên chỉnh hình mũi khi có khuyết điểm là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm

Hiện chỉnh hình mũi là giải pháp được đánh giá cao khi áp dụng trong các trường hợp khuyết điểm sau:

 Trường hợp mũi thấp, tẹt…

 Mũi ngắn, hếch hoặc mũi quá dài gây mất cân đối…

 Đầu mũi to, thô, cánh mũi bè, không cân đối hai bên…

 Mũi lệch, mũi gồ…

 Trường hợp đã phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng không hài lòng với kết quả nhận được.

Các phương pháp chỉnh hình mũi phổ biến hiện nay

Có 2 phương pháp chỉnh hình mũi phổ biến là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Tùy vào tình trạng khuyết điểm cụ thể, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp.

Chỉnh hình mũi không phẫu thuật

Chỉnh hình mũi không phẫu thuật bằng tiêm Filler nâng mũi là giải pháp được chỉ định trong trường hợp khuyết điểm nhỏ, khách hàng bị dị ứng với chất liệu sụn mũi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tính toán và tiêm một lượng Filler thích hợp vào vùng mũi đã xác định, nhanh chóng làm đầy các mô và giúp mũi được nâng cao lên hiệu quả mà không phải phẫu thuật, không rạch mổ, không gây đau hay chảy máu. Tuy nhiên, với kỹ thuật này thì dáng mũi chỉ tồn tại trong một thời gian nhất định, thông thường là từ 9 – 12 tháng và nếu muốn duy trì dài lâu hơn thì phải thực hiện tiêm lại.

Phẫu thuật chỉnh hình mũi

Chỉnh hình mũi phẫu thuật là giải pháp được đánh giá cao hiện nay bởi mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện và dài lâu

Chỉnh hình mũi phẫu thuật là giải pháp phổ biến hơn và được ứng dụng trong nhiều trường hợp khuyết điểm mũi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang mũi, tiến hành trượt sụn vách ngăn dựng trụ mũi, bóc tách đặt sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sử dụng sụn vành tai để tạo hình. Do can thiệp chỉnh sửa lại toàn diện cấu trúc mũi nên sau khi chỉnh hình mũi cấu trúc, bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa dài lâu mà không lo biến chứng.

Chỉnh hình mũi công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Do đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng nên dịch vụ chỉnh hình mũi hiện được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các địa chỉ ứng dụng đầy đủ các kỹ thuật chỉnh hình mũi mới cũng như đáp ứng các tiêu chí trong việc mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng như mong đợi.

Công nghệ Vectra được ứng dụng trong thăm khám, giúp khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ nhận được

Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về mũi sẽ tiến hành kiểm tra, xác định tình trạng khuyết điểm và cho tư vấn nâng mũi phẫu thuật hoặc nâng mũi bằng Filler. Đây đều là các bác sĩ giỏi nên bạn có thể tin tưởng về tay nghề và kết quả nhận được. Hơn nữa, chỉ có tại đây thì khách hàng mới được xem trước kết quả chỉnh hình mũi với máy Vectra hiện đại, nhờ vậy mà không phải lo lắng quá nhiều về kết quả nhận được.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng chỉnh hình mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại kết quả chỉnh hình mũi hài lòng cho số đông khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây.

Hình ảnh khách hàng chỉnh hình mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng chỉnh hình mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng chỉnh hình mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng chỉnh hình mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Chỉnh hình mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn chiếc mũi thanh tú, góp phần cải thiện thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899