Chi Pu thừa nhận thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Từ một hot teen dễ thương, nhí nhảnh, Chi Pu đã có sự lột xác hoàn hảo cả về nhan sắc lẫn phong cách. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ việc mình thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt vì lý do sức khỏe để sở hữu mí mắt đẹp và thu hút hơn.

Chi Pu thẩm mỹ mắt

Chi Pu (tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh ngày 14 tháng 6 năm 1991) là một nữ diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất Việt Nam. Hiện cô là một trong những sao Việt có lượng theo dõi và quan tâm nhiều trên mạng xã hội. Ngoài công việc chính là diễn viên, Chi Pu cũng liên tục được mời làm mẫu ảnh cho các tờ báo và nhãn hiệu thời trang. Dù không phải là ca sĩ, nhưng cô cũng đã hơn 1 lần cho mọi người nghe giọng hát của mình qua những ca khúc nhạc phim và quảng cáo. Chi Pu cũng được mời làm VJ và MC cho khá nhiều chương trình.

Chi Pu thẩm mỹ mắt

Chi Pu hiện nổi bật ở nhiều vai trò và là sao nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ngay từ khi mới bước chân vào làng giải trí, Chi Pu đã gây được sự chú ý và nhận được nhiều thiện cảm nhờ khuôn mặt xinh xắn và đáng yêu. Nét đẹp của cô khi đó được cho là rất nổi bật, không lẫn lộn với bất cứ nghệ sĩ nào khác và là vẻ đẹp tự nhiên hiếm có trong làng sao Việt. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện hình ảnh một bức ảnh đăng tải trên mạng cá nhân với đôi mắt hơi sưng, khuôn mặt không có nhiều thay đổi nhưng Chi Pu vẫn dính nghi án thẩm mỹ mắt. Nhiều người còn chắc chắn rằng cô đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt bởi mắt Chi Pu vốn chỉ có 1 mí và khá nhỏ.

Chi Pu thẩm mỹ mắt

Đôi mắt hơi sưng khiến Chi Pu dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Khi được được đặt câu hỏi về nghi vấn này, Chi Pu đã nhanh chóng thừa nhận và giải thích răng cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ là do yếu tố sức khỏe, phẫu thuật này là do tư vấn của bác sĩ để tránh bị ảnh hưởng tới thị lực.

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt, đôi mắt của Chi Pu trông to hơn và có chiều sâu hơn. Cô cũng đã và đang năng nổ tham gia nhiều dự án, tiếp tục khẳng định tài năng của mình.

Chi Pu thẩm mỹ mắt

Chi Pu hiện có mức độ phủ sóng rất rộng.

Thực hiện thẩm mỹ mắt để hoàn thiện nét đẹp khuôn mặt là phương pháp được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay. Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ mắt, mang lại thẩm mỹ cao và an toàn tối đa.

Điểm đặc biệt là duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ mắt nào thì bạn cũng chắc chắn có thể ra về sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm.

Tổng hợp

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899