Chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền cho cằm đẹp lâu dài?

Chào bác sĩ! Em muốn độn cằm nhưng chưa rõ chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền thì có cằm đẹp, không biến chứng ạ? Em cũng đã tìm hiểu nhiều nơi trước khi gửi câu hỏi đến bác sĩ nhưng mỗi nơi em lại nhận được 1 câu trả lời khác, không biết giá như thế nào mới hợp lý thưa bác sĩ! (Trần Hà My – Kiên Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà My đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền thì có cằm đẹp, không biến chứng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí độn cằm lẹm bao nhiêu tiền thì có cằm đẹp, không biến chứng?Nhiều khách hàng có chung thắc mắc về chi phí độn cằm lẹm bao nhiêu tiền

Cằm lẹm là khuyết điểm cằm ngắn, bị thụt lùi vào phía trong, chúng khiến cho khuôn mặt bị ngắn, miệng có cảm giác như bị hô, làm khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa vốn có. Biện pháp độn cằm lẹm sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng này, tuy nhiên bạn đã biết chi phí độn cằm lẹm bao nhiêu tiền thì cho kết quả tốt chưa?

Chi phí độn cằm lẹm bao nhiêu tiền thì có cằm đẹp, không biến chứng?

Đúng như bạn Hà My đã nói, chi phí độn cằm lẹm ở mỗi nơi mỗi khác, do đó, việc bạn nhận được mức giá khác nhau ở các cơ sở thẩm mỹ là điều dễ hiểu. Mỗi một cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật độn cằm sẽ có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khác nhau, có nơi được đầu tư khang trang hiện đại nhưng cũng có nơi lại tồi tàn, thiếu hụt nhiều máy móc cần thiết.

Ngoài ra, yếu tố về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến giá độn cằm lẹm, do dó, điều quan trọng khi bạn chọn nơi độn cằm chính là kết quả bạn thu được có xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra hay không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí độn cằm lẹm còn phụ thuộc vào phương pháp độn cằm lẹm mà bạn áp dụng, cụ thể:

Chi phí độn cằm lẹm bao nhiêu tiền thì có cằm đẹp, không biến chứng?Giá độn cằm lẹm phụ thuộc vào phương pháp độn cằm được áp dụng

– Độn cằm lẹm bằng silicon (cố định bằng vít): Giá độn cằm bằng phương pháp này khá rẻ, bác sĩ sẽ bóc tách xương cằm từ khoang miệng để đưa miếng độn silicon vào, sử dụng vít để cố định lại miếng độn một cách chắc chắn để ổn định dáng cằm.

– Độn cằm lẹm bằng xương tự thân: Giá độn cằm bằng phương pháp này sẽ đắt hơn so với độn cằm bằng silicon vì có tác động trực tiếp đến xương cằm, đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn, cần có bác sĩ giỏi thực hiện và có sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại.

>>>> Tìm hiểu về phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân >>>> tại đây

Để độn cằm bằng xương tự thân, bác sĩ sẽ cắt một phần xương cằm và đẩy chúng về phía trước sao cho cân đối với khuôn mặt, sử dụng trụ mini vít để cố định lại phần xương vừa cắt, sau một thời gian thì xương sẽ tự liền và cằm được ổn định.

Giá độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được niêm yết và áp dụng công khai, bạn có thể đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn về tình trạng cằm của mình từ đội ngũ bác sĩ.

Chi phí độn cằm lẹm bao nhiêu tiền thì có cằm đẹp, không biến chứng?Phần mềm 3D giúp bệnh nhân xem trước kết quả sau khi độn cằm

Thực hiện phẫu thuật là bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên sâu và được đào tạo nhiều năm ở nước ngoài, còn có rất nhiều bác sĩ đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên thế giới, vì vậy mà việc thăm khám và phẫu thuật cho bệnh nhân sẽ chính xác và cho tỉ lệ thành công cao.

Bệnh nhân sẽ được xem trước kết quả nhờ hình ảnh mô phỏng trên không gian 3 chiều nên có thể hình dung ra khuôn mặt mình sẽ như thế nào sau khi độn cằm. Cũng nhờ phần mềm này mà bác sĩ sẽ tính toán được kích cỡ miếng độn cần sử dụng, tỉ lệ cần dịch chuyển xương cằm là bao nhiêu để cân đối với khuôn mặt.

Bạn có thể yên tâm là mức giá độn cằm lẹm khá hợp lý, không hề đắt đỏ và có thể phù hợp với mọi đối tượng có khuyết điểm về cằm cần chỉnh sửa. Chi phí cũng là vấn đề cân nhắc của nhiều người khi lựa chọn địa chỉ. Tuy nhiên, cũng đừng nên vì ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng, không rõ uy tín để thực hiện. Điều này có thể khiến bạn phải hối hận vì những biến chứng sau độn cằm có thể gặp phải.

Chi phí độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được tính toán cẩn thận trước khi đưa ra áp dụng cho bệnh nhân nên bạn có thể yên tâm về mức giá dịch vụ. Bạn có thể liên hệ đến bệnh viện hoặc có thể trực tiếp đến gặp bác sĩ để thăm khám nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899