Chi phí cắt bỏ ngực bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn

Chào bác sĩ! tôi muốn thực hiện cắt ngực chuyển giới thành nam để được sống thật đúng với bản chất con người mình nhưng vẫn còn khá lo ngại về vấn đề chi phí. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi chi phí cắt bỏ ngực bao nhiêu tiền không? Vì tôi muốn chuẩn bị tài chính tốt nhất trước khi phẫu thuật. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Chân thành cám ơn. (Phan Thảo, 25 tuổi, Long An)

Chào Phan Thảo!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề đang lo lắng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề “”chi phí cắt bỏ ngực bao nhiêu tiền?”” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau.

Một trong những việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn chuyển giới từ nữ sang nam chính là thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực – bộ phận đặc trưng của nữ giới. Nâng hay cắt bỏ ngực đều là ca phẫu thuật tương đối khó, để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cao bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Chi phí cắt bỏ ngực bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bỏ ngực bao nhiêu tiền? là nỗi lo của hầu hết khách hàng khi có ý định thực hiện phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam. Việc chuẩn bị tốt tài chính sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái hơn, tăng mức độ thành công cho ca phẫu thuật và muốn biết chính xác bạn sẽ phải chi bao nhiêu tiền hãy đến trực tiếp một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn chính xác nhất.

Thông thường chi phí cắt bỏ ngực bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng kích cỡ khuôn ngực của bạn, phương pháp áp dụng là gì? Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cung cấp dưới đây.

Bảng giá tham khảo dịch vụ ngực

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

HOẶC GỌI: 19001047

Chi phí cắt bỏ ngực phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí cắt bỏ ngực còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau gồm:

– Công nghệ thẩm mỹ cắt bỏ ngực tiên tiến nhất.

– Cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng.

– Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Mức độ uy tín của địa chỉ mà bạn lựa chọn cắt bỏ ngực.

Hơn nữa mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại áp dụng một mức chi phí cắt bỏ ngực khác nhau, để hưởng mức giá tốt nhất, bạn hãy tham khảo nhiều nơi đưa ra sự so sánh nhằm có lựa chọn tốt nhất.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về vấn đề chi phí cắt bỏ ngực bao nhiêu nhiêu tiền, hy vọng sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt tài chính khi tiến hành phẫu thuật chuyển giới. Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899