Chấn thương hàm mặt phục hồi nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chấn thương hàm mặt không chỉ ảnh hưởng đến chức năng mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây ra các khiếm khuyết lớn về ngoại hình. Thực hiện điều trị chấn thương hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

phau-thuat-ham-mat

Chấn thương hàm mặt

Theo số liệu thống kê, chấn thương hàm mặt chiếm tỉ lệ rất cao trong tổng số các chấn thương do tai nạn, đặc biệt là tai nạn giao thông. Với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển như hiện nay, các chấn thương này có thể cải thiện và phục hồi được cả về chức năng và thẩm mỹ.

Tuy nhiên, bác sĩ khuyến cáo khách hàng phải thực hiện phẫu thuật chấn thương hàm mặt tại địa chỉ uy tín mới đảm bảo chắc chắn mang lại kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi. Địa chỉ thực hiện chấn thương hàm mặt phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Các phẫu thuật chấn thương phần hàm mặt phải được thực hiện tại bệnh viện có chuyên môn và chức năng. Do can thiệp vào phần xương hàm nên thực hiện ở các trung tâm nhỏ sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn.

– Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch và quá trình công tác của bác sĩ phẫu thuật cười hở lợi cho mình. Điều này sẽ đảm bảo sự thành công cho ca phẫu thuật của bạn.

– Bệnh viện thẩm mỹ phải trang bị tối thiểu: máy cắt xương hàm mặt không tạo bột xương, không sang chấn, máy chụp phim X quang ConeBeam CT, phần mềm phân tích và mô phỏng khuôn mặt…

– Đảm bảo yếu tố vô trùng phòng khám và dụng cụ phẫu thuật.

Điều trị chấn thương hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác và tổng hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả cao khi thực hiện điều trị các chấn thương hàm mặt.

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ nhằm xác định nguyên nhân gây chấn thương. Với việc chụp X quang tại chỗ, kết quả sẽ rất chính xác, không gây sai lệch ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Cũng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật điều trị chấn thương hàm mặt bằng phần mềm phân tích V ceph, không có tình trạng mơ hồ về kết quả như ở những trung tâm nhỏ khác. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống máy Anios giúp vô trùng phòng khám, đảm bảo không có tình trạng nhiễm trùng. Dụng cụ sử dụng trong phẫu thuật chấn thương hàm mặt cũng được xử lý vô trùng theo quy trình khép kín nên rất an toàn.

Điều trị chấn thương hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt giúp bạn nhanh chóng có được kết quả như mong đợi, giải quyết nhanh chóng tình trạng chấn thương và sở hữu khuôn mặt cân đối hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899