Chăm sóc sau nâng mũi s line như thế nào?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi s line vì nghe nói phương pháp này là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên, tôi không biết là chăm sóc sau nâng mũi s line thì như thế nào, có giống với chăm sóc sau nâng mũi bình thường không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Anh, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hồng Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về cách chăm sóc sau nâng mũi s line của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chăm sóc sau nâng mũi s line như thế nào?

Nâng mũi s line là kỹ thuật mà bác sĩ chủ yếu sẽ sử dụng sụn tự thân trong chỉnh sửa và tạo hình dáng mũi, cụ thể là sụn vách ngăn giúp nâng cao sống mũi, sụn vành tai tạo độ cong mềm mại và bảo vệ đầu mũi. Đây được coi là kỹ thuật mới nhất hiện nay và được đánh giá cao bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: có thể khắc phục được mọi khuyết điểm mũi, tạo dáng mũi hoàn hảo từ sống mũi đến cánh mũi, chân mũi, kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu, không để lại sẹo, không biến chứng.

Quá trình chăm sóc sau nâng mũi s line thực chất cũng không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, quan trọng là bạn phải tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sĩ để chắc chắn có kết quả cao nhất sau khi thực hiện, rút ngắn thời gian lành thương và tránh các biến chứng đáng tiếc do quá trình chăm sóc mũi không đúng cách gây ra. Sau phẫu thuật, mesh sẽ được dùng để định hình mũi, tránh chảy máu từ việc lấy sụn vách ngăn. Băng ép cũng sẽ được sử dụng để dáng mũi nhanh ổn định nhất. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương sao cho lành thương nhanh nhất, cắt chỉ sau 7 ngày và có thể quay lại làm việc như bình thường.

Chăm sóc sau nâng mũi s line

Sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ được băng ép để cố định dáng mũi trong những ngày đầu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi s line tỉ mẩn nhất và dặn dò thêm các lưu ý sau:

– Không tháo chất liệu dùng để định hình mũi khi chưa có chỉ định của bác sĩ, không tác động hay chạm nhiều, sờ nắn mũi trong thời gian đầu khi mới nâng mũi xong. Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu

– Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước, không makup trong khoảng 1 tháng đầu.

– Thực hiện chườm đá và chườm nóng sau khi thực hiện để giảm sưng bầm.

– Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, tái khám đúng lịch.

– Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống…

Chăm sóc sau nâng mũi s line

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng trong khâu chăm sóc sau nâng mũi s line, đảm bảo giúp khách hàng có kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Đảm bảo chăm sóc sau nâng mũi s line tốt nhất cho khách hàng cũng như đảm bảo đầy đủ các điều kiện của một địa chỉ uy tín hàng đầu, bệnh viện thẩm mỹ KIM cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899