Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình chức năng răng đem lại chất lượng tối ưu nhất hiện nay. Trụ implant được chế tạo từ nguyên liệu titanium vững chắc giúp chiếc răng mới phục hình thực hiện chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ không thua kém gì răng thật, thậm chí tốt hơn cả răng thật trước đây. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn kỹ thuật cấy ghép răng implant.

Đối Tượng Nào Cần Cấy Ghép Răng Implant

Cấy ghép răng implant là phương pháp mang lại tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng nhai cho hàm răng.Bạn nên tìm chọn giải pháp này trong những trường hợp sau:

      Khách hàng bị mất 1 răng hay nhiều răng.

      Bị mất răng và muốn phục hình răng vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo ăn nhai tốt.

      Khách hàng đủ 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng

      Khách hàng muốn ngăn ngừa tình trạng tiêu xương răng.

Kết Quả Cấy Ghép Răng Implant Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 19001047

Tại Sao Nên Cấy Ghép Răng Implant

Dưới đây là những lý do khiến chúng ta nên lựa chọn phục hình răng bằng giải pháp cấy ghép răng implant.

      Phục hồi vẻ thẩm mỹ cho hàm răng.

      Thực hiện chức năng ăn nhai tốt hơn

      Ngăn chặn tình trạng tiêu ổ xương răng do mất răng.

      Đảm bảo khớp cắn được cân đối và vững chắc.

      Răng cấy ghép implant có thể tồn tại suốt đời

Quy Trình Thực Hiện Cấy Ghép Implant 

Tại KIM Hospital, quy trình cấy ghép implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học theo những bước cơ bản sau:

Bước 2: Chụp phim bằng máy Xquang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D

Bs sẽ tiến hành thăm khám cho khách hàng bằng máy X-quang Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất, để tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm, vị trí răng cần cấy ghép, mức độ dày mỏng của mô nướu, hệ thống dây thần kinh giúp cho việc thực hiện các bước cấy ghép implant đảm bảo tính chính xác và an toàn nhất.

Bước 3: Bác sỹ lập kế hoạch cấy ghép implant

Để việc tiến hành cấy ghép implant diễn ra đúng kỹ thuật, Bs sẽ lập phác đồ điều trị thật chi tiết: vị trí cần cấy ghép implant, tỉ lệ xương hàm cần khoan, thời gian đặt trụ implant…Tránh tình trạng thực hiện theo kiểu phán đoán, cảm tính của bác sĩ ở những cơ sở kém chất lượng.

Bước 4: Phân tích bằng phần mềm giả định Simplant

Sau đó dùng phần mềm Simplant chuyên dụng để phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là phù hợp nhất và xác định kích cỡ  trụ implant phù hợp để đặt implant. Bước này vô cùng quan trọng đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn.

Bước 5: Tiến hành cấy ghép implant

Sau khi có được các số liệu cụ thể và khách hàng cảm thấy thoải mái nhất bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép răng implant.

Bác sĩ thực hiện rạch mổ bộc lộ xương và cắm trụ implant tại phòng mổ hiện đại, đảm bảo vô trùng nên tránh được các viêm nhiễm, ngăn chặn mọi biến chứng.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Sau một thời gian đặt trụ implant, vết thương đã lành hẳng và trụ implant đã được cố định vững chắc bác sĩ sẽ thực hiện bước cuối cùng là phục hình răng sứ trên implant.

Bước 7: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Sau khi cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá độ bền cũng như chất lượng của implant. Các bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng để xem implant , đồng thời đánh giá mức chịu lực tác động lên implant và răng sứ khi nhai.

Tại Sao Nên Chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital luôn đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm và hài lòng khi thực hiện phục hình răng implant. Dưới đây là những tiêu chuẩn chất lượng khẳng định chất lượng của bệnh viện đã được khách hàng kiểm chứng.

      Đội ngũ bác sĩ điều trị đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép răng implant.

      Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị, máy móc phục vụ cho ca phục hình răng, đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế

      Phòng điều trị được vô trùng và sát khuẩn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, không gây nhiễm trùng, biến chứng khi tiểu phẫu cấy ghép implant.

      Bệnh viện nhập khẩu đa dạng các loại trụ implant, mão răng sứ với chất liệu và kiểu dáng phong phú cho khách hàng lựa chọn.

      Dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng phục vụ tận tình, chu đáo.

Dịch vụ cấy ghép răng implant sẽ đem lại cho bạn chức năng hoàn hảo cho răng bị mất nếu được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chào đón quý khách đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện vào tất cả các ngày trong tuần !

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899