Cắt xương hàm hô

Cắt xương hàm hô không niềng răng là phương pháp phẫu thuật bằng một đường rạch bên trong khoang miệng, tiến hành thao tác cắt xương hàm và chỉnh hình hàm cho kết quả phẫu thuật tối ưu nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất nên đảm bảo về kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật và an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô không cần niềng răng là  gì ?

Nguyên nhân gây ra hô thường là do hô do răng và hô do hàm. Đối với tình trạng hô do răng, thì niềng răng là phương pháp hoàn hảo nhất. Nhưng đối với tình trạng hô do rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm, làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ thì thực hiện niềng răng không thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Phẫu thuật cắt xương hàm hô được xem là phương pháp điều trị hô do hàm hiệu quả nhất hiện nay, giải quyết dứt điểm tình trạng hàm hô chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.

Cắt xương hàm hô

Phẫu thuật cắt xương hàm hô là phương pháp hiệu quả để khắc phục khuyết điểm hô do hàm

Cắt xương hàm hô được thực hiện như thế nào ?

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định nguyên nhân hô và tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất:

– Đối với trường hợp hô cả hai hàm thì cần phải thực hiện cùng lúc phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới đưa lùi vào trong.

– Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới đưa lùi vào trong là được.

– Trường hợp hàm trên hô mà hàm dưới không hô nhưng răng mọc lộn xộn thì có thể phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới, hoặc ngược lại hàm dưới phẫu thuật và hàm trên chỉnh nha.

– Đối với bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật cắt xương hàm hô. Sự kết hợp của 2 phương pháp này sẽ giải quyết hiệu quả  cho những bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn.

Cắt xương hàm hô

Sau khi thăm khám và tùy vào tình trạng xương hàm hô của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ xác định các phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm hô phù hợp nhất

Phẫu thuật cắt xương hàm hô có ưu điểm ra sao

– Phẫu thuật cắt xương hàm hô giải quyết được hiệu quả  khuyết điểm hô do cấu trúc xương hàm mà không cần phải niềng răng mất nhiều thời gian.

– Đường rạch mổ nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo ra bên ngoài

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi

– Sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số giúp cắt gọt những phần xương hàm hô một cách an toàn, không gây sang chấn và không làm ảnh hưởng đến các vùng xương lân xận nên vô cùng an toàn tới sức khỏe và khả năng vận động hàm sau khi phẫu thuật.

Cắt xương hàm hô ở đâu an toàn nhất

Phẫu thuật cắt xương hàm hô về kỹ thuật tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự chính xác để có thể mang lại kết quả thẩm mỹ dài lâu vừa tránh được các biến chứng về sau. Vì thế, khi phẫu thuật cắt xương hàm hô bạn nên thực hiện tại một trung tâm nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi và nhiều máy móc hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật cắt xương hàm điều trị hàm hô, móm vẩu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội như:

– Trực tiếp thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm cho bạn đều là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm với nhiều ca phẫu thuật. Được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt. Bằng tài năng và đôi bàn tay khéo léo các bác sĩ sẽ thực hiện cắt xương hàm hô một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác .

– Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là địa chỉ đi đầu trong sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến của thế giới như: máy chụp X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất 2014, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt 3D, phần mềm phân tích khuôn mặt OMS của Mỹ, máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số…

 Cắt xương hàm hô

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng hệ thống phân tích OMS của Mỹ giúp bác sĩ phác đồ phẫu thuật chính xác nhất

 Cắt xương hàm hô

Bác sĩ đang phân tích và tư vấn cho khách hàng về hướng phẫu thuật cắt xương hàm hô

– Bên cạnh đó, điều kiện vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm đảo theo đúng các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ y khoa hiện đại.

 Cắt xương hàm hô

Quy trình vô trùng khép kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tất cả những điều đó chính là yếu tố cần thiết để đảm bảo thành công cho ca phẫu thuật cắt xương hàm hô mà bạn chỉ có thể được trải nghiệm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899