Cắt thắng lưỡi, môi, má nhanh chóng, không đau với công nghệ mới

Trong trường hợp môi, má, lưỡi với phần lợi dính trên răng, sàn miệng liên kết quá mức, gây cản trở chức năng bình thường trong miệng thì cắt thắng lưỡi, môi, má sẽ là giải pháp khắc phục hiệu quả. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng, không đau với công nghệ hiện đại.

Cắt thắng lưỡi, môi, má có tốt không?

Phanh lưỡi, mô, má là một dị tật bẩm sinh nhỏ. Cụ thể là phanh lưỡi sẽ dính với sàn miệng, phần má sẽ dính với lợi phía trong của các răng hàm và phần môi sẽ dính với phần lợi ở trên và dưới các răng tương ứng với môi trên và môi dưới. Thông thường các khuyết điểm này sẽ lộ khi há miệng, chỉ có phanh má là khó thấy nhất và cũng là vị trí ít gây cản trở nhất, trong khi phanh lưỡi và môi sẽ gây nhiều cản trở hơn. Những khuyết điểm này sẽ ảnh hưởng đến các chức năng bình thường của miệng, thậm chí là ảnh hưởng đến ăn uống và phát âm, nếu không cải thiện sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cắt thắng lưỡi, môi, má là cần thiết để cải thiện chức năng bình thường ở những bộ phận này.

Như vậy, cắt thắng lưỡi, môi, má là rất cần thiết. Tiểu phẫu này sẽ được thực hiện nhanh chóng và giúp bạn loại bỏ nhanh các phanh, trả lại chức năng bình thường của hàm miệng.

Ưu điểm khi thực hiện cắt thắng lưỡi, môi, má công nghệ mới

Thực chất cắt thắng lưỡi, môi, má là tiểu phẫu khá đơn giản mà bác sĩ sẽ sử dụng kéo thuờng, kéo điện hoặc chiếu tia laser để loại bỏ các liên kết này. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thực hiện dịch vụ cắt thắng lưỡi, môi, má, mang lại hiệu quả cao và cải thiện chức năng bình thường ở những bộ phận này.

Cắt thắng lưỡi, môi, má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các ưu điểm sau:

– Thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau nhiều hay cảm giác khó chịu.

– Hạn chế xâm lấn, an toàn, nhất là nếu thực hiện với chiếu laser thì hoàn toàn không phải đụng chạm dao kéo.

– Thực hiện nhanh, phục hồi nhanh, tiết kiệm thời gian.

– Không lo nhiễm trùng, biến chứng, hạn chế chảy máu do được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo về tay nghề bác sĩ.

Cắt thắng lưỡi, môi, má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với công nghệ mới, cho hiệu quả cao.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Quy trình cắt thắng lưỡi, môi, má an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng và cho tư vấn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kiểm tra tổng quát là bước rất được chú trọng nhằm xác định cụ thể tình trạng mà khách hàng đang gặp phải. Khách hàng sẽ được thăm khám và cho tư vấn khắc phục cũng như được giải đáp chu đáo các thắc mắc có liên quan.

Bác sĩ thăm khám và tiến hành tư vấn một cách cụ thể cho khách hàng về dịch vụ.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và sát khuẩn

Bước này sẽ giúp ca tiểu phẫu diễn ra an toàn hơn, tránh được tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo. Bạn sẽ được vệ sinh răng và khoang miệng sạch sẽ, xử lý các bệnh nha chu nếu có cũng như xác khuẩn cẩn thận vị trí cần cắt thắng lưỡi, môi, má.

Vệ sinh răng miệng và sát khuẩn.

Bước 3: Tiến hành cắt thắng lưỡi, môi, má

Tùy vào phương pháp được thống nhất khi thăm khám mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt thắng lưỡi, môi, má cho bạn. Toàn bộ quá trình này được trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng.

Tiến hành cắt thắng lưỡi, môi, má trong điều kiện vô trùng.

Cắt thắng lưỡi, môi, má là tiểu phẫu không quá phức tạp, tuy nhiên, chỉ khi áp dụng công nghệ mới tại địa chỉ uy tín thì bạn mới có được kết quả như mong đợi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố cả về tay nghề bác sĩ, máy móc, kỹ thuật, sẽ là sự lựa chọn chính xác cho bạn. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899