Cắt mỡ mí mắt – Giải pháp cho đôi mắt trẻ trung và linh hoạt hơn

Cắt mỡ mí mắt được đánh giá là phương pháp tối ưu hiện nay trong việc khắc phục tình trạng mí mắt có nhiều bọng mỡ, da thừa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ mới, đảm bảo về tay nghề bác sĩ, sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, không còn mỡ thừa một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Ai Nên Thực Hiện Cắt Mỡ Mí Mắt?

Cắt mỡ mí mắt hiện được ứng dụng trong nhiều trường hợp muốn loại bỏ da chùng, mỡ mí mắt tích tụ do nhiều nguyên nhân, nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, thu hút hơn. Cụ thể như sau:

 Trường hợp khách hàng có nhiều bọng mỡ, da thừa mí mắt gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tầm nhìn.

 Khách hàng trên 30 tuổi có nhiều bọng mỡ gây cảm giác già nua, mệt mỏi.

 Khách hàng đã từng thực hiện phẫu thuật cắt mỡ mí mắt nhưng không cho hiệu quả.

Cắt mỡ mí mắt được áp dụng trong trường hợp mí mắt có nhiều bọng mỡ, da thừa…

Tìm Hiểu Cụ Thể Về Quy Trình Cắt Mỡ Mí Mắt

Cắt mỡ mí mắt thực chất là kỹ thuật khá đơn giản. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường rạch nhỏ ở bờ mi mắt, bóc tách loại bỏ da chùng, mỡ thừa, đồng thời kéo căng da mí mắt, cho đôi mắt 2 mí rõ ràng, linh hoạt hơn. Tuy nhiên, do thực hiện ở vùng mắt, bộ phận khá dễ bị tổn thương nên toàn bộ quy trình này cần phải tuân thủ đúng các bước và đảm bảo cao về yếu tố vô trùng. Dưới đây là quy trình cắt mỡ mí mắt được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 1: Thăm khám mắt và cho tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cụ thể tình trạng mắt của khách hàng, xác định khuyết điểm, mức độ, từ đó có hướng khắc phục cho hiệu quả cao nhất. Do tình trạng khuyết điểm ở mỗi người thường khác nhau nên bước này đóng vai trò khá quan trọng. Trong quá trình thăm khám, cho tư vấn, bạn có thể đặt mọi câu hỏi thắc mắc để bác sĩ cho giải đáp cụ thể trước khi thực hiện dịch vụ.

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt cụ thể của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Sau khi thăm khám, thống nhất phương pháp phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ tỉ mỉ vị trí thực hiện. Bước này sẽ giúp phẫu thuật diễn ra chuẩn xác và an toàn hơn.

Tiến hành đo đạc và đánh dấu vị trí phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Với phẫu thuật cắt mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn vùng mặt để đảm bảo vô trùng. Bạn cũng sẽ được gây tê đúng quy trình, đảm bảo không đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Sát khuẩn vùng mắt và khuôn mặt để đảm bảo vô trùng khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mỡ mí mắt

Cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại. Bác sĩ thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác, nhanh gọn, loại bỏ nhanh mỡ thừa và mang lại đôi mắt đều đẹp, trẻ trung hơn.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mỡ mí mắt.

Bước 5: Chiếu đèn và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện cắt mỡ mí mắt, bạn sẽ được chiếu đèn chống viêm, chống sưng đau. Bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt cụ thể, đảm bảo cao về thẩm mỹ cũng như rút ngắn thời gian lành thương.

Tiến hành chiếu đèn công nghệ mới giúp giảm sưng đau.

HOẶC GỌI: 19001047

Cắt Mỡ Mí Mắt Có Ưu Điểm Gì?

Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Thực chất cắt mỡ mí mắt chỉ là tiểu phẫu nên thời gian thực hiện khá nhanh chóng. Sau tiểu phẫu, khách hàng cũng có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không phải kiêng khem nhiều.

Loại bỏ hoàn toàn mỡ mí mắt, cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn

Cắt mỡ mí mắt mang lại hiệu quả cao trong loại bỏ tình trạng mỡ thừa, trả lại vẻ trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt.  Hơn nữa, đôi mắt sau khi lấy mỡ còn được tạo hình với mí mắt rõ ràng, trông to hơn và đẹp hơn. Thẩm mỹ khuôn mặt nhờ vậy cũng được cải thiện ít nhiều.

An toàn, không biến chứng, không để lại sẹo, không đau

Do được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ và được che giấu khéo léo nên bạn không phải lo lắng về sẹo sau khi thực hiện cắt mỡ mắt. Phẫu thuật này cũng được thực hiện ở phạm vi nhỏ, hạn chế xâm lấn, rất an toàn, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến kết mạt, giác mặc hay thị lực của mắt.

Khách hàng cũng sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đơn hay khó chịu khi thực hiện.

Hình ảnh mô phỏng về kỹ thuật cắt mỡ mí mắt.

Vì Sao Nên Thực Hiện Cắt Mỡ Mí Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Như đã chia sẻ ở trên, cắt mỡ mí mắt tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng do mắt là cơ quan động nên tay nghề bác sĩ và địa chỉ được lựa chọn đóng một vai trò rất quan trọng trong kết quả nhận được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín, mang lại cho bạn ca phẫu thuật an toàn cũng như kết quả hài lòng nhất.

Cắt mỡ mí mắt được thực hiện với các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám, cho tư vấn và tiến hành phẫu thuật cắt mỡ mí mắt cho bạn là bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thao tác chuẩn xác và nhanh gọn. Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với bác sĩ trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật tại đây.

 Đảm bảo vô trùng không khí, vô trùng phòng mổ, các dụng cụ nha khoa sử dụng khi cắt mỡ mí mắt cũng được sát trùng theo quy trình khép kín.

 Ứng dụng công nghệ cắt mỡ mí mới, đảm bảo cho hiệu quả cao cũng như an toàn, không lo biến chứng, xâm lấn.

 Chất lượng dịch vụ vượt trội, chế độ chăm sóc tốt.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Cắt Mỡ Mí Mắt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chi Phí Cắt Mỡ Mí Mắt Áp Dụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Ngoài dịch vụ cắt mỡ mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mắt như: bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 1… Nếu quan tâm đến bất cứ dịch vụ nào, bạn có thể dành thời gian đến thăm khám để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899