Cắt mí plasma có tốt không? – tư vấn cụ thể nhất

Cắt mí plasma là kỹ thuật thẩm mỹ mắt được nhắc đến nhiều hiện nay, được đánh giá cao bởi cho mí mắt đều đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, liệu cắt mí plasma có tốt như được quảng cáo không? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ phân tích một cách cụ thể nhất để bạn yên tâm hơn khi làm đẹp cho đôi mắt.

Cắt mí plasma có tốt không? – tư vấn cụ thể nhất

Cắt mí plasma là kỹ thuật giúp hình thành mí mắt dựa trên nguyên lý tạo plasma bằng cao áp cao tần lên đến 60Hz. Cụ thể là các plasma này sẽ giúp kích thích, tăng sinh các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu, phục hình các tổn thương và định hình nếp mí mới rõ ràng. Cắt mí plasma ứng dụng được trong các trường hợp mắt 1 mí không có kèm da thừa và hiệu quả thẩm mỹ chỉ duy trì được một thời gian, sau đó mí mắt sẽ trở lại như cũ.

Cắt mí plasma có tốt không?

Bên cạnh cắt mí plasma, cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là phương pháp được đánh giá cao. Với kỹ thuật này, bạn có thể yên tâm về các ưu điểm sau khi thực hiện:

 Mí mắt đẹp rất rõ ràng, cân đối hai bên và nhất là hài hòa với thẩm mỹ chung của khuôn mặt.

 Tạo chiều sâu, giúp đôi mắt thu hút và sống động hơn.

Thực hiện nhanh chóng, an toàn, không phẫu thuật, không gây tổn thương mô mềm, không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

 Sau khi thực hiện với dịch vụ này, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Không lo sẹo, áp dụng được trên nhiều trường hợp da.

Như vậy, khi muốn cắt mí để sở hữu đôi mắt đẹp, bạn nên dành thời gian đến thăm khám, trực tiếp tìm hiểu một vài phương pháp đang được áp dụng. Điều này sẽ giúp lựa chọn được kỹ thuật phù hợp nhất, đảm bảo về kết quả thẩm mỹ nhận được.

Khách hàng Kiều Vân trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Địa chỉ cắt mí cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn

Như đã chia sẻ ở trên, bên cạnh cắt mí plasma, cắt mí mắt Hàn Quốc cũng đang là dịch vụ thẩm mỹ “”hot”” hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ cắt mí được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám kỹ về tình trạng mắt, từ đó cho tư vấn về phương pháp cắt mí phù hợp nhất, sao cho tạo đôi mắt 2 mí đẹp sống động sau khi thực hiện. Cắt mí mắt được trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao, mọi thao tác đều chuẩn xác, nhanh chóng, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn cao.

Hơn nữa, tiểu phẫu này còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo từng bước cụ thể. Dụng cụ thực hiện và phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, không phải lo về bất cứ vấn đề gì. Sau tiểu phẫu, hệ thống đèn chiếu được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng cũng sẽ giúp bạn có cảm giác dễ chịu nhất, cho đôi mắt đẹp trong thời gian ngắn nhất.

HOẶC GỌI: 19001047

Chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp cắt mí plasma và cắt mí mắt Hàn Quốc. Để được tư vấn phương pháp phù hợp hơn trong trường hợp của mình, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé! Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899