Cắt mí mắt nên hay không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mắt em chỉ có 1 mí, trông nhỏ và hi hí thế nào ấy. Em định sẽ đi thực hiện cắt mí mắt để mắt đẹp hơn nhưng đang phân vân quá, không biết cắt mí mắt nên hay không đây bác sĩ. Rất mong nhận được ý kiến tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Thủy Hưng, Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thủy Hưng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt nên hay không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt mí mắt nên hay không?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu mà bác sĩ sẽ thực hiện được rạch mổ nhỏ ở mí trên, luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, thẩm mỹ cao như mong đợi. Phương pháp này hiện được đánh giá khá cao bởi thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt, không để lại sẹo sau khi thực hiện. Vậy có nên cắt mí mắt không?

Cắt mí mắt nên hay không đầu tiên là phụ thuộc vào mong muốn của bạn. Nếu bạn hài lòng với đôi mắt 1 mí đặc trưng của mình thì tiểu phẫu này hoàn toàn không cần thiết. Cắt mí mắt cũng không thích hợp thực hiện nếu bạn chỉ muốn có mắt 2 mí theo trào lưu chứ không phải thực sự mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để tự tin hơn, rạng rỡ và xinh xắn hơn.

Cắt mí mắt nên hay không

Cắt mí mắt nên hay không là phụ thuộc vào tình trạng mắt và mong muốn của bạn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc nên cho thẩm mỹ cao và rất an toàn.

Có nên cắt mí mắt không còn phụ thuộc vào tình trạng mắt hiện tại của bạn. Nếu hội tụ đủ các yếu tố thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi các mí mắt hiện nay phù hợp khắc phục nhiều khuyết điểm ở mắt, kể cả trường hợp mắt có da thừa mí trên, đảm bảo mang lại kết quả cao như mong đợi.

Bên cạnh đó, lựa chọn thực hiện cắt mí mắt cũng là lưu ý giúp bạn có được kết quả cao và an toàn, tránh trường hợp thực hiện tại không đúng địa chỉ, khiến mắt gặp phải một số biến chứng không đáng có, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chức năng. Hiện đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ mắt hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn, cho thẩm mỹ cao và nhất là không phải lo ngại cắt mí mắt nên hay không nữa.

Cắt mí mắt nên hay không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc. Hơn nữa, duy nhất tại đây, khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm, đôi mắt đẹp tự nhiên và thu hút.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899