Cắt mí mắt giá rẻ có nên thực hiện không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có tìm hiểu trên mạng và qua một diễn đàn, có người giới thiệu cho tôi một trung tâm cắt mí mắt giá rẻ, chỉ bằng một nửa giá ở các trung tâm lớn. Họ giải thích là do không phải chi nhiều tiền để quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, tôi sợ là không uy tín nên muốn hỏi bác sĩ là cắt mí mắt giá rẻ có nên thực hiện không? và giá cắt mắt bao nhiêu là hợp lý Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ? (Ngọc Minh, Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Hân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt giá rẻ có nên thực hiện không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt mí mắt giá rẻ có nên thực hiện không?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí trên, khéo léo luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới, giúp đôi mắt trông to hơn và thu hút hơn. Cắt mí mắt hiện được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi thực hiện khá nhanh chóng, nhưng cho thẩm mỹ cao và an toàn. Tuy nhiên, đó là khi bạn thực hiện tại địa chỉ uy tín.

Cắt mí mắt giá rẻ

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Cắt mí mắt giá rẻ là tốt, có thể giúp tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, giá cả không phải là yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Mắt là vùng phẫu thuật khá nhạy cảm nên bạn phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, có như vậy mới đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi, nhất là tránh các biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng mắt sau khi thực hiện.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác và ứng dụng thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng cắt mí mắt Hàn Quốc với mức chi phí phải chăng, mang lại đôi mắt 2 mí rõ ràng và nhất là không biến chứng sau khi thực hiện. Chúng tôi sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng giúp nếp mí mắt đều đẹp tự nhiên, đèn chiếu giúp cầm máu nhanh, máy chống sưng, chống đau, chống viêm cũng được sử dụng nhằm giúp khách hàng có sự thoải mái cao nhất sau khi thực hiện.

Cắt mí mắt giá rẻ

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện cắt mí mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề cắt mí mắt giá có nên không, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích phần nào cho bạn khi muốn làm đẹp cho mắt. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và thu hút như mong muốn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899