Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện cắt mí mắt vì mắt của tôi chỉ có 1 mí, lại có tình trạng sụp mí do da thừa nên càng nhỏ hơn. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn không biết là cắt mí mắt có nguy hiểm không? Mắt là vùng dễ bị tổn thương nên tôi khá lo lắng. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Mai, Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hồng Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện được rạch mổ ở mí trên, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, tạo nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và duy trì dài lâu. Phương pháp này hiện được áp dụng thực hiện và mang lại hiệu quả cao ngay cả trong trường hợp mắt có nhiều mỡ thừa, khắc phục khuyết điểm ở mắt một cách hiệu quả. Đây cũng là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn làm đẹp cho đôi mắt. Vậy cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt có nguy hiểm không là thắc mắc khá chính đáng của nhiều khách hàng bởi mắt là vùng khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này bởi cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ, tác động ở bên ngoài chứ không ảnh hưởng đến giác mạc hay nhãn cầu mắt, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến chức năng mắt cũng như không gây nguy hiểm. Điều quan trọng là bạn phải lưu ý thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và tỉ mỉ trong từng khâu.

Địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay ?

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín nếu bạn muốn thực hiện cắt mí mắt để có đôi mắt đẹp hơn mà không phải lo lắng cắt mí mắt có nguy hiểm không. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng công nghệ cắt mí mắt mới nhất hiện nay và thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Không chỉ không phải lo lắng về việc cắt mí mắt có nguy hiểm không, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt mà không phải lo lắng về việc mắt bị sưng bầm hay nếp gấp mí mới không tự nhiên với mức giá cắt mắt hợp lý. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng trong thẩm mỹ cắt mí mắt cũng như có hệ thống đèn chiếu chống đau, chống sưng, mang lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo sau khi thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề cắt mí mắt có nguy hiểm không, hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có được câu trả lời cho mình và đưa ra quyết định đúng đắn khi thực hiện thẩm mỹ mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899