Cắt mí mắt có hại không và có ảnh hưởng đến mắt không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi định sẽ thực hiện cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí dài lâu nhưng đang phân vân không biết cắt mí mắt có hại không? Mắt tôi khá nhỏ, lại chỉ có 1 mí nên mỗi lần đi đâu là tôi phải mất cả tiếng đồng hồ make up, rất là phiền. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thúy Nga, Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thúy Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt có hại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt mí mắt có hại không?

Cắt mí mắt là kỹ thuật được đánh giá khá cao hiện nay bởi cho thẩm mỹ vượt trội với đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt. Hơn nữa, kỹ thuật này lại được tiến hành rất nhanh chóng, không để lại sẹo và cho thẩm mỹ dài lâu nên được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn. Vậy cắt mí mắt có hại không?

Tình trạng có nhiều người khi thực hiện cắt mí mắt xong gặp phải các biến chứng như: mắt phù nề kéo dài, nếp mí không cân đối, nhiễm trùng… đã gây ra tâm lí lo ngại của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, so với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, cắt mí mắt chỉ xếp hàng tiểu phẫu và phương pháp này chắc chắn sẽ mang lại thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn cho bạn nếu bạn lưu ý thực hiện tại địa chỉ tín. Vì vậy, nếu không tự tin về đôi mắt của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tiểu phẫu mà không phải quá lo lắng cắt mí mắt có hại không.

Cắt mí mắt có hại không 1

Cắt mí mắt không phải là tiểu phẫu quá phức tạp, vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo ngại nhiều về vấn đề cắt mí mắt có hại không.

icon 1 Xem thêm bảng giá cắt mắt khác tại đây

Cắt mí mắt có hại không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có sự yên tâm cao khi thực hiện thẩm mỹ mắt. Chúng tôi đảm bảo đầy đủ các yếu tố về tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng, máy móc hỗ trợ, yếu tố vô trùng. Tiểu phẫu cắt mí mắt cũng được Bộ Y tế cấp phép thực hiện và được tiến hành theo quy trình chuẩn nên rất an toàn.

Hơn nữa, tại đây Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi có trang bị máy đốt cao tầng và hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống viêm, giảm đau, vì vậy mà bạn không cần lo ngại cắt mí mắt có hại không. Đặc biệt, khách hàng có thể ra về 1h đồng hồ sau khi kết thúc tiểu phẫu mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm, mí mắt mới đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không biến chứng.

Cắt mí mắt có hại không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về an toàn và thẩm mỹ trong cắt mí mắt, vì vậy bạn không cần quá lo lắng cắt mí mắt có hại không khi làm đẹp tại đây.

Như vậy, trong thẩm mỹ mắt, bạn không cần quá lo lắng cắt mí mắt có hại không, quan trọng là phải lựa chọn thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo các yếu tố cả về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899