Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện cắt mí mắt để cải thiện tình trạng mắt nhỏ và 1 mí của mình. Tôi cũng xem video về cắt mí mắt nhưng lo ngại không biết là cắt mí mắt có để lại sẹo không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này để tôi hiểu rõ hơn và an tâm hơn. Tôi xin cảm ơn bác sĩ? (Hoài Linh, Quảng Nam)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hoài Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt hiện là tiểu phẫu được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi có thể khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí rưỡi một cách nhanh chóng, cho thẩm mỹ cao. Kỹ thuật này còn được đánh giá cao bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: mí mắt mới đẹp tự nhiên, thực hiện trong vòng từ 20 – 30 phút, không tốn thời gian nghĩ dưỡng, không ảnh hưởng đến chức năng mắt, kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu. Vậy cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt kỹ thuật mới hoàn toàn không để lại sẹo. Tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí trên, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Đường rạch mổ sẽ khéo léo trở thành điểm nhấn tạo nếp gấp mí mới sau khi thực hiện, nên không có sẹo dù có thực hiện rạch mổ. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp, cắt mí mắt xong để lại sẹo, gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Sở dĩ có tình trạng này là do thực hiện tại địa chỉ không uy tín, áp dụng không đúng kỹ thuật, máy móc hỗ trợ tiểu phẫu không hiện đại. Như vậy, để có được kết quả thẩm mỹ cao như mong muốn mà không phải lo ngại cắt mí mắt có để lại sẹo không, bạn phải lưu ý thực hiện tiểu phẫu tại địa chỉ uy tín, chất lượng.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Nhờ sử dụng chỉ khâu chuyên dụng và áp dụng công nghệ mới nhất khi thực hiện, cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo.

Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một địa chỉ uy tín hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại sự hài lòng cao cho bạn khi thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt. Tại đây, các bác sĩ sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên không để lại sẹo. Kỹ thuật cắt mí mắt được áp dụng cũng là kỹ thuật mới nhất hiện nay, vì vậy, cho kết quả thẩm mỹ cao với đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm và chăm sóc sau cắt mắt hiện đại mà khách hàng có thể ra về ngay sau 1h kết thúc tiểu phẫu cắt mí mắt mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899