Cắt mí mắt có đau không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện cắt mí mắt và chồng tôi cũng đồng ý rồi. Tuy nhiên, tôi còn khá lo lắng không biết cắt mí mắt có đau không bởi tôi vốn rất sợ đau. Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Trinh, Sa Đéc)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Trinh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc thẩm mỹ cắt mí mắt có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt mí mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ ở mí trên, tiến hành bóc tách, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Cắt mí mắt có đau không ?

Cắt mí mắt có đau không là thắc mắc khá chính đáng của khách hàng bởi khác với bấm mí, nhấn mí, cắt mí mắt có thực hiện rạch mổ, nhất là lại ở mắt, vị trí rất dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này bởi những lý do sau đây:

  • Thứ nhất, Cắt mí mắt hiện nay chỉ được xếp ở hàng tiểu phẫu, chỉ thực hiện rạch mổ rất nhỏ và thực hiện trong thời gian nhanh chóng.
  • Thứ hai, trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau.

Như vậy, cắt mí mắt nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì bạn không cần phải quá lo lắng cắt mí mắt có đau không. Và vấn đề còn lại bạn cần quan tâm đó chính là làm sao để có thể lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết về phương pháp thực hiện cắt mí mắt cũng như cắt mí mắt có đau không.

Cắt mí mắt ở đâu an toàn, không đau ?

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc hiện nay có thực hiện dịch vụ cắt mắt 2 mí , mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng. Thực hiện cắt mí mắt tại đây, ngoài việc không phải lo lắng cắt mí mắt có đau không, khách hàng còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội mà không phải trung tâm nào cũng có được.

  • Bác sĩ sử dụng chỉ khâu chuyên dụng nên nếp gấp mí rất tự nhiên, khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc phẫu thuật.
Cắt mí mắt có đau không

Hình ảnh cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nếp mí tự nhiên giúp cho khách hàng có đôi mắt cuốn hút. Lưu ý: Thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

  • Trong toàn bộ quá trình cắt mí mắt, bạn sẽ được chiếu đèn giảm sưng, giảm đau, vì vậy không có tình trạng sưng bầm hay đau sau khi thực hiện.
Thực hiện cắt mí mắt có đau không

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện cắt mí mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề cắt mí mắt có đau không.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự chọn mà bạn không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp cùng với cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi luôn cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt có đau không. Bằng kỹ thuật thực hiện chính xác, quy trình thực hiện khoa học, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và hoàn toàn không đau khi thực hiện cắt mí mắt tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899