Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mắt tôi là mắt mí lận bẩm sinh, giờ lại có tình trạng sụp mí nên trông càng nhỏ hơn và mất thẩm mỹ hơn. Tôi thì rất muốn thực hiện cắt mí mắt để khắc phục khuyết điểm này nhưng người nhà tôi không đồng ý, sợ sẽ ảnh hưởng đến mắt. Bản thân tôi cũng hơi lo về việc này nên muốn hỏi rõ bác sĩ là cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Vy Nga, Yên Bái)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Vi Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt là kỹ thuật mà sau khi xác định chính xác nếp gấp mí mới, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ ở mí trên và tiến hành luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Phương pháp này hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 20 – 30 phút nhưng cho thẩm mỹ cao với đôi mắt 2 mí rõ ràng, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, không để lại sẹo. Vật cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Theo bác sĩ cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu và không quá phức tạp, hơn nữa, đường rạch mổ là ở mí trên, không ảnh hưởng đến kết mạc hay giác mạc mắt nên rất an toàn, vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không. Tuy nhiên, bác sĩ cũng khuyến cáo bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín có đầy đủ các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất cũng như tay nghề của bác sĩ khi muốn thực hiện để đảm bảo an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao sau khi thực hiện. Lựa chọn thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được kết quả cao sau khi thực hiện một cách nhanh chóng, không gây tổn thương cũng như không ảnh hưởng đến chức năng mắt. Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h kết thúc tiểu phẫu mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm. Chúng tôi trang bị hệ thống đèn chiếu chống sưng bầm và cầm mau nhanh khi thực hiện, mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn dễ chịu nhất cũng như tiết kiệm thời gian tối đa nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện cắt mí mắt, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện cắt mí mắt, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết nhất và có quyết định cho riêng mình. Chúc bạn mau chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899