Cắt mí mắt có an toàn không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mắt tôi là mắt 1 mí bẩm sinh. Tuy không ảnh hưởng đến tầm nhìn nhưng vì chỉ có 1 mí nên mắt tôi trông rất nhỏ và nhạt nhòa, mỗi lần muốn đi dự tiệc thì phải trang điểm rất kỹ. Tôi muốn thực hiện cắt mí mắt nhưng đang băn khoăn không biết cắt mí mắt có an toàn không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Anh, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bảo Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt mí mắt có an toàn không?

Mắt có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mắt, là điểm nhấn thu hút ánh nhìn và toát lên thần thái của người sở hữu. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều người mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn, hai mí rõ ràng và rạng rỡ hơn. Là tiểu phẫu được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ ở mí trên, hình thành nếp gấp mí mới bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cắt mí mắt hiện là dịch vụ được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn. Vậy cắt mí mắt có an toàn không?

Cắt mí mắt có an toàn không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Cắt mí mắt trên thực tế khá an toàn, bởi đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn và không ảnh hưởng gì đến chức năng mắt. Tuy nhiên, do thực hiện ở vùng mắt, vị trí khá dễ bị tổn thương nên để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ cao như mong muốn và không phải lo lắng cắt mí mắt có an toàn không, bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn.

Áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn làm đẹp cho mắt một cách an toàn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện cắt mí mắt cho bạn là các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, tiểu phẫu nhờ vậy diễn ra nhanh chóng, hạn chế xâm lấn và không ảnh hưởng đến chức năng mắt. Cũng duy nhất tại đây, khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống máy chống sưng, chống đau, chống viêm hiện đại trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Cắt mí mắt có an toàn không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị các thiết bị hiện đại nhất nhằm mang lại cho khách hàng ca thẩm mỹ mắt an toàn và cho thẩm mỹ cao như mong đợi.

Như vậy, nếu thực hiện đúng kỹ thuật và tại địa chỉ cắt mắt uy tín, bạn chắc chắn sẽ có kết quả như mong muốn mà không phải lo lắng cắt mí mắt có an toàn không. Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và áp dụng kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899