Cắt mí mắt bị sụp có cho hiệu quả cao không?

Sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối và thu hút là mong muốn chung của nhiều người. Vậy trong trường hợp mí mắt không đều, bị sụp mí thì cắt mí mắt bị sụp liệu có cho hiệu quả như mong đợi không? Nếu quan tâm đến vấn đề này thì hẵn bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

Cắt mí mắt bị sụp có hiệu quả không?

Mí mắt bị sụp là tình trạng mí trên sa trễ, che đồng tử mắt, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, gây cảm giác nặng nề và cản trở tầm nhìn, khiến mắt không thực hiện tốt chức năng vốn có. Tình trạng này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó phổ biến nhất là do bẩm sinh, bệnh lý nhược cơ mắt, do tác nhân bên ngoài, chấn thương hoặc lão hóa… Và dù là sụp mí do nguyên nhân gì thì bác sĩ cũng sẽ có chỉ định khắc phục phù hợp, đảm bảo các về chức năng mắt và tính thẩm mỹ.

Cắt mí mắt bị sụp là giải pháp cho hiệu quả cao trong các trường hợp sụp mí

Cắt mí mắt bị sụp sở dĩ cho hiệu quả cao là bởi tiểu phẫu này được thực hiện bằng cách luồn chỉ khâu để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, điều chỉnh và cố định mí mắt trên về đúng vị trí. Trong một số trường hợp, bác sĩ còn tiến hành loại bỏ da thừa, mỡ thừa đồng thời tạo hình nếp gấp mí mắt mới để cho hiệu quả cao hơn.

Toàn bộ quá trình cắt mí mắt bị sụp được tiến hành trong khoảng 30 phút, rất an toàn, không để lại sẹo và nhanh chóng trả lại cho đôi mắt vẻ trẻ trung, thu hút và cải thiện chức năng mắt. Như vậy, cắt mí mắt bị sụp không chỉ cho hiệu quả về thẩm mỹ mà còn cho hiệu quả về chức năng mắt, sẽ là dịch vụ tối ưu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn trong các trường hợp bị sụp mí mắt.

Cắt mí mắt bị sụp với các bác sĩ giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng cắt mí mắt bị sụp chỉ cho hiệu quả nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín. Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt bị sụp hiệu quả và an toàn.

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tiểu phẫu cắt mí mắt bị sụp được thực hiện với các bác sĩ giỏi, đã được đào tạo bài bản và rất khéo léo, tỉ mỉ trong từng thao tác. Hơn nữa, các bác sĩ tại đây còn có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mắt trước đó cũng như có ekip hỗ trợ giỏi chuyên môn, thực hiện nhanh và chuẩn xác các chỉ định theo yêu cầu của bác sĩ.

Cắt mí mắt bị sụp được thực hiện hiệu quả nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi

 Cắt mí mắt bị sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với kỹ thuật mới, được chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện lớn nên đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lẫn tính an toàn cao.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  cũng được đánh giá cao về yếu tố phòng ốc cũng như đặc biệt chú trọng về yếu tố vô trùng, tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý. Khi này, khách hàng có thể hài lòng về hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tiêu chuẩn 5 sao mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được.

Chi phí cắt mí mắt bị sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí cắt mí mắt bị sụp sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng khuyết điểm cụ thể. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí này sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tính toán hợp lý nhằm phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc cắt mí mắt bị sụp có cho hiệu quả cao không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng đến thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899