Cắt mí mắt bị sưng có nên lăn trứng gà không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi thực hiện cắt mí mắt cách đây 2 ngày, giờ thì mắt bị sưng khá to. Bác sĩ cho tôi hỏi là cắt mí mắt bị sưng như trường hợp của tôi thì có nên lăn trứng gà giảm sưng không? Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Anh, Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hồng Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt bị sưng có nên lăn trứng gà không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt mí mắt bị sưng có nên lăn trứng gà không?

Cắt mí mắt bị sưng là hiện tượng khá bình thường, bởi cắt mí mắt có can thiệp rạch mổ. Tuy nhiên, sưng nhiều hay ít và chăm sóc khi bị sưng như thế nào là vấn đề rất cần được lưu tâm bởi ảnh hưởng khá lớn đến kết quả thẩm mỹ. Vậy cắt mí mắt bị sưng có nên lăn trứng gà không?

Lăn trứng gà giảm sưng bầm là phương pháp được khá nhiều người áp dụng hiện nay. Sau khi thực hiện cắt mí mắt, nếu gặp phải tình trạng sưng bầm, bạn vẫn có thể thực hiện lăn trứng gà, tuy nhiên, cần lưu ý là không để trứng tiếp xúc với vết thương hở để tránh tình trạng bị nhiễm trùng. Bạn cũng có thể áp dụng thêm một vài biện pháp chăm sóc sau tiểu phẫu cắt mí mắt như: chườm đá giảm sưng, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, không chạm nhiều vào vết thương trong thời gian đầu, tránh ăn các thực phẩm dễ kích ứng và gây lồi sẹo, bổ sung các thực phẩm tốt cho mắt… Còn nếu sưng đau kéo dài, lúc này, bạn phải đến ngay bệnh viện thẩm mỹ để các bác sĩ thăm khám, chỉ định biến pháp kịp thời, tránh các biến chứng đáng tiếc.

Cắt mí mắt bị sưng

Cắt mí mắt bị sưng thì bạn cũng có thể áp dụng lăn trứng gà, tuy nhiên, tránh để trứng chạm vào vết thương.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ cắt mí mắt và sẽ là địa chỉ đảm bảo kết quả cao nhất cho bạn cũng như không phải lo lắng về việc cắt mí mắt bị sưng nữa. Duy nhất tại đây, khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu, không phải lo lắng về việc mắt bị sưng, không tự nhiên. Hiện tại, chúng tôi trang bị hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm, mang lại sự hài lòng cao sau khi thực hiện.

Cắt mí mắt bị sưng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc cắt mí mắt bị sưng có nên lăn trứng gà không, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích được cho bạn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899