Cắt mí mắt bị lệch có chỉnh lại được không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi thực hiện cắt mí mắt khoảng 2 tuần trước. Tuy đã hết sưng nhưng giờ mí mắt của tôi lại bị lệch, không cân đối hai bên mắt. Không biết cắt mí mắt bị lệch như trường hợp của tôi thì có chỉnh sửa lại được không? Rất mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Phỉ Thúy, Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Phỉ Thúy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt bị lệch có chỉnh lại được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt mí mắt bị lệch có chỉnh lại được không?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ ở mí trên, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Dịch vụ này hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi thực hiện nhanh chóng, cho thẩm mỹ cao và an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Cắt mí mắt bị lệch

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Cắt mí mắt hiện được áp dụng thực hiện tại hầu hết các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ở đâu thì cũng chắc chắn mang lại kết quả cao như mong muốn. Việc thực hiện tại các trung tâm không uy tín trong khi mắt là vùng khá dễ bị tổn thương là nguyên nhân gây ra các biến chứng không mong muốn sau khi thực hiện. Cắt mí mắt bị lệch cũng là một trong những biến chứng khi thực hiện tiểu phẫu này, bởi cắt mí mắt đòi hỏi sự tỉ mỉ cao, nếu không sẽ không cho thẩm mỹ cao như mong muốn.

Hiện nay cắt mí mắt bị lệch thì có thể chỉnh sửa lại được, quan trọng là bạn phải lựa chọn thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và khéo léo. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ uy tín hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ giúp bạn có sự yên tâm cao nhất khi chỉnh sửa trong trường cắt mí mắt bị lệch.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám kỹ về tình trạng mắt, xác định khuyết điểm và tư vấn phương pháp xử lý phù hợp, đảm bảo mang lại đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa, thẩm mỹ cao và duy trì dài lâu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899