Cắt mắt bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói nhiều về phương pháp cắt mí mắt và định thực hiện để khắc phục tình trạng mắt một mí và hơi sụp của mình. Tuy nhiên, do không thể xin nghỉ phép nhiều nên tôi muốn hỏi là cắt mắt bao lâu hết sưng vậy bác sĩ, có hết sưng trong ngày được không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Lam Vân, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Lam Vân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắccCắt mắt bao lâu hết sưng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt mắt bao lâu hết sưng ?

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ theo nếp mí trên, bóc tách và luồn chỉ, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên. Toàn bộ quá trình này được thực hiện từ 20 – 30 phút, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không phải kiêng khem gì nhiều. Vậy cắt mắt bao lâu hết sưng?

Thời gian cắt mắt bao lâu hết sưng

Cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, an toàn và thời gian phục hồi nhanh nên bạn không phải lo lắng về vấn đề cắt mắt bao lâu hết sưng.

Thông thường, sau khi cắt mí mắt, sẽ có tình trạng sưng nhẹ. Đây là vấn đề hoàn toàn bình thường nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Tình trạng này có thể kéo dài 1 – 2 ngày. Tuy nhiên, với dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên chỉ sau 1h từ khi kết thúc tiểu phẫu. Khách hàng ra về và quay lại làm việc như bình thường mà không lo sợ về kết quả cũng như băn khoăn cắt mắt bao lâu hết sưng.

Ngoài ra, cắt mắt bao lâu hết sưng còn phụ thuộc vào việc chăm sóc tại nhà hay tuân thủ các chỉ định của bác sĩ dành cho bạn. Vì vậy, sau khi cắt mắt hãy nhớ làm theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ nơi thực hiện nhé.

Vì sao nên cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể ra về sau 1h làm tiểu phẫu cắt mắt mà không phải tốn thời gian nghĩ dưỡng. Để đảm bảo được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ duy nhất hiện nay đáp ứng những yếu tố sau:

  • Sử dụng chỉ khâu chuyên dụng trong tiểu phẫu cắt mí mắt. Đường khâu tinh tế, đẹp mắt và hạn chế xâm lấn tối đa, không chỉ giảm sưng bầm mà còn an toàn cho mắt.
  • Sử dụng hệ thống đèn chiếu giúp cầm máu nhanh trong suốt thời gian thực hiện tiểu phẫu. Đặc biệt, ngay sau khi kết thúc cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiếp tục chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.
Mí mắt rõ ràng và thu hút hơn sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Mí mắt rõ ràng và thu hút hơn sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Như vậy, tuy cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì bạn mới chắc chắn có được ca phẫu thuật thành công như mong đợi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Như vậy, cắt mắt bao lâu hết sưng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thời gian này sẽ rút ngắn đến mức thấp nhất để giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt rạng rỡ, tự nhiên.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899