Cắt đồng điếu – Xu hướng thẩm mỹ “Hot” hiện nay

Cắt đồng điếu là xu hướng thẩm mỹ “Hot” và được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi giúp hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt theo chuẩn mực hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ứng dụng kỹ thuật này trong việc mang lại cho khách hàng kết quả như mong đợi mà không phải thực hiện phẫu thuật, nhanh chóng, an toàn và không lo biến chứng.

Cắt đồng điếu là gì? Tất tần tật những thông tin cần biết

Cắt đồng điếu là kỹ thuật được áp dụng để tạo má lúm đồng điếu, một trong những điểm nhấn trên gương mặt tạo nét thu hút cho người sở hữu. Tuy đều do rãnh má dính vào phần cơ bên trong tạo thành nhưng khác với má lúm đồng tiền, má lúm đồng điếu nhỏ hơn, sâu hơn và nằm ở gần miệng hơn. Đặc biệt là má lúm đồng điếu rất phù hợp với khuôn mặt trái xoan, thon dài, giúp tạo đường nét sắc sảo chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại.

Ngoài ra, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, người sở hữu má lúm đồng điếu còn là người có vận số tốt, dễ gây được thiện cảm và có sự viễn mãn trong hạnh phúc hôn nhân, cuộc sống.

Cắt má lúm đồng điếu là xu hướng thẩm mỹ “”hot”” hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn cắt đồng điếu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Như đã chia sẻ ở trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ứng dụng kỹ thuật cắt đồng điếu nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng. Đây cũng là địa chỉ được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Quy trình cắt đồng điếu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng của khách hàng và cho tư vấn về phương pháp cắt đồng điếu. Trong bước này, mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ, đánh dấu xác định vị trí sẽ tạo má lúm đồng điều sao cho phù hợp nhất với gương mặt của khách hàng. Bước này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ nhận được nên bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện rất tỉ mỉ, chuẩn xác.

Bước 3: Khách hàng sẽ được vệ sinh và sát khuẩn khoang miệng, đảm bảo quá trình tiến hành tiểu phẫu diễn ra an toàn, vô trùng. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ thực hiện gây tê cục bộ để khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất khi tiến hành tiểu phẫu.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật tạo má lúm đồng điếu.

Bước 4: Tạo má lúm đồng điếu được thực hiện với đường rạch rất nhỏ nằm bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện loại bỏ mỡ thừa, tiến hành khâu đính da và cơ cười để tạo liên kết, hình thành má lúm đồng điếu. Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản và hoàn thành sau từ 15 – 20 phút.

HOẶC GỌI: 19001047

Ưu điểm khi thực hiện cắt đồng điếu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tiểu phẫu cắt má lúm đồng điếu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề khéo léo tiến hành trong điều kiện vô trùng nên đảm bảo các ưu điểm sau:

– Thẩm mỹ cao với má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên, có độ nông sâu phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

– Không phẫu thuật, không rạch mổ, an toàn, không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến biểu cảm của khuôn mặt.

– Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo kết quả cắt má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên nhờ bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại.

Như vậy, nếu muốn thực hiện cắt đồng điếu để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến tư vấn, làm đẹp vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899