Cắt da thừa mí mắt

04-11-2016|Cắt mí mắt|0 Comments

Do tuổi tác hay các thói quen hằng ngày khiến vùng da ở mắt bị lão hóa xuất hiện da thừa, da chùng không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn làm hạn chế tầm nhìn của bạn. Phương pháp cắt da thừa mí mắt ra đời như một giải pháp an toàn vừa có thể giúp lấy đi vùng da thừa nơi mí mắt vừa trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Đôi mắt luôn giữ một vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi chúng ta, không chỉ đảm nhận chức năng nhìn mà còn giúp cho gương mặt trở nên sáng, có sức hút hơn. Chính vì vậy mà khi đôi mắt xuất hiện những khuyết điểm sẽ khiến cho bạn cảm thấy tự ti, ngại tiếp xúc với mọi người.

cắt da thừa mí mắt được thực hiện như thế nào

Cắt da thừa mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời

Cắt da thừa mí mắt là gì?

Cắt da thừa mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản thường áp dụng cho những khách hàng có mí mắt bẩm sinh bị sụp khiến mắt bị che khuất tầm nhìn hoặc da mí mắt lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn, nếp gấp mí, da dư, mỡ thừa,… nhằm lấy đi phần mỡ và da bị dư thừa ở mi mắt trên, giúp khắc phục tình trạng sụp mí, trả lại hai mí rõ nét đẹp tự nhiên, linh hoạt.

Quy trình thực hiện cắt da thừa mí mắt như thế nào?

Tùy từng trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh hay hình thành bởi tác động từ tuổi tác, môi trường sống mà bác sĩ lựa chọn phương pháp cũng như lên kế hoạch khắc phục điều trị khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc toàn bộ quá trình cắt da thừa mí mắt được tiến hành khoa học qua từng bước, đã được Bộ Y tế chứng nhận về mức độ an toàn.

Cắt da thừa mí mắt

Cắt da thừa mí mắt được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Thăm khám kiểm tra đặc điểm, tình trạng da trùng

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được các bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng da chùng, da thừa ở mí mắt thật cẩn thận. Sau đó tư vấn phương pháp thực hiện mức độ cần loại bỏ và kỹ thuật áp dụng cắt da thừa mí mắt được tiến hành như thế nào nhằm giúp bạn an tâm hơn.

bác sĩ tư vấn cắt da thừa mí mắt

Khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, vệ sinh vùng mắt

Sau đó, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe, đo nhịp tim, huyết áp, xét nghiệm máu,… và vệ sinh vùng mắt. Việc này nhằm đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện cắt da thừa mí mắt an toàn, tránh xảy ra viêm nhiễm.

vệ sinh cắt da thừa mí mắt

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi cắt da thừa mí mắt

Bước 3: Gây tê cục bộ 

Để hạn chế cảm giác đau cũng như giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện cắt da thừa mí mắt, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn.

gây tê trước khi cắt da thừa mí mắt

Gây tê trước khi thực hiện cắt da thừa mí mắt nhằm hạn chế cơn đau cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành cắt da thừa mí mắt

Bác sĩ tiến hành rạch da chính xác, loại bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ, lấy bớt mỡ thừa. Phần da và mỡ được lấy hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều nhằm giúp đôi mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng. Bác sĩ cũng phải biết tính toán chính xác đường rạch và phần da dư cần cắt bỏ, không cắt ít da quá, hoặc nhiều da quá để sau khi phẫu thuật mắt không còn nhăn, không còn bụp và luôn thể hiện được ánh mắt long lanh sinh động đầy sức cuốn hút.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt da thừa mí mắt diễn ra chưa đầy 1 giờ, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn, phù hợp với cả người bận rộn nhất vì bạn không cần phải nằm viện. Kết quả của phẫu thuật cắt da thừa mí mắt sẽ tốt nhất sau từ 6 tháng tới 1 năm.

thực hiện cắt da thừa mí mắt

Bác sĩ tiến hành thực hiện cắt da thừa mí mắt cho khách hàng

Kết thúc quá trình cắt da thừa mí mắt, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh vùng mắt và có thể ra về ngay trong ngày, không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ đạt được bởi phòng cắt da thừa mí mắt luôn đáp ứng điều kiện vô trùng khép kín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm, trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, tân tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài,… Hơn nữa giá dịch vụ mắt luôn được công khai rõ ràng nhằm giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính.

Bảng giá tham khảo dịch vụ mắt

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Cắt da thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ không chỉ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng da thừa, mỡ chùng mà còn có cơ hội sở hữu đôi mắt đẹp, long lanh.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN