Cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi, có nhiều da thừa mí mắt nên mắt bị sụp mí, trông già nua và thiếu sức sống. Tôi muốn thực hiện cắt da thừa mí mắt nhưng không biết cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Thọ, Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hồng Thọ, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu?

Chi phí cắt da thừa mí mắt phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là tình trạng khuyết điểm mắt của bạn và địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá cắt da thừa mí mắt được tính toán hợp lý và cụ thể theo bảng giá dưới đây.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Da thừa mí mắt là tình trạng các mô mỡ tích tụ ở mắt do quá trình lão hóa hay các tác động khác như: môi trường làm việc, khói bụi… Không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt, khiến khuôn mặt trông già nua, mệt mỏi, da thừa mí mắt còn gây ra tình trạng sụp mí, cản trở tầm nhìn và ảnh hưởng đến chức năng mắt. Có lẽ chính vì vậy mà cắt da thừa mí mắt hiện được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn và trở thành một trong những xu hướng làm đẹp mắt khá phổ biến hiện nay.

So với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khác, chi phí cắt da thừa mí mắt không quá cao nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu. Tuy nhiên, giá cắt da thừa mí mắt chỉ là một trong những yếu tố, khi quyết định thực hiện phương pháp này, bạn cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín bởi chỉ có địa chỉ uy tín mới chắc chắn mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 3 – 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

icon 1 Xem thêm bảng giá cắt mắt khác tại đây

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có sự hài lòng cao sau khi thực hiện. Cũng tại đây, bạn không phải lo lắng về vấn đề cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu nữa bởi chỉ sau một lần thực hiện, các mô mỡ thừa quanh mắt sẽ được loại bỏ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Bên cạnh dịch vụ cắt da thừa mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện còn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ khác như: nâng ngực, nâng mũi, hút mỡ, căng da mặt… Và dù là thực hiện dịch vụ nào thì bạn chắc chắn cũng sẽ hài lòng về kết quả với đội ngũ bác sĩ năng động và nhiệt tình tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899