Cắt da thừa mí dưới – Vì sao không nên chủ quan?

Tuy cắt da thừa mí dưới chỉ là tiểu phẫu đơn giản, diễn ra nhanh chóng, nhưng nếu chủ quan, sẽ có hiểu hệ lụy không mong muốn như mắt sưng bầm lâu ngày.

Cắt da thừa mí dưới – Vì sao không nên chủ quan?

Da thừa tích tụ ở mắt là tình trạng không ai có thể tránh khỏi. Chính vì vậy, cắt da thừa mí dưới được coi là phương pháp cứu cánh của hầu hết các chị em U40. Đôi mắt không chỉ trông linh hoạt hơn, tạo cảm giác trẻ trung cho toàn diện khuôn mặt mà còn cải thiện tình trạng da thừa gây cảm giác nặng nề và cản trở tầm nhìn.

Tuy đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng nhưng không phải vậy mà chủ quan khi thực hiện. Bởi vì trên thực tế hiện nay đã có nhiều trường hợp do lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, gây ra các hệ lụy không đáng có như: sưng nề kéo dài, mắt bị tụ máu, để lại sẹo sau phẫu thuật…

Để tránh những tình trạng không mong muốn xảy ra, NCS. ThS. BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đã đưa ra những lưu ý và lời khuyên hữu ích cho chị em.

Cắt da thừa mí dưới

NCS.ThS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Không lộ sẹo, không sưng bầm: Muốn tránh được tình trang mắt bị sưng nề kéo dài, tụ máu, khi đi tư vấn, bạn cần hỏi rõ với bác sĩ về loại chỉ sẽ được sử dụng trong tiểu phẫu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sử dụng chỉ khâu chuyên dụng trong tiểu phẫu cắt da thừa mí dưới. Nhờ đó không để lại sẹo, không sưng bầm sau tiểu phẫu. Đây cũng là lưu ý chung của các phương pháp thẩm mỹ mắt khác như lấy bọng mỡ mắt, cắt mí mắt, bấm mí, nhấn mí mắt… tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cho kết quả thẩm mỹ cao, đôi mắt đẹp tự nhiên: Nếu địa chỉ thẩm mỹ bạn chọn được trang bị máy đốt cao tầng giúp cầm máu nhanh chóng thì bạn không phải lo lắng gì mà có thể quay trở lại sinh hoạt hàng ngày sau 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, bác sĩ KIM sử dụng máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Cắt da thừa mí dưới

Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt da thừa mí dưới, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện toàn diện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ từ mắt, mũi, môi, cằm tới hàm mặt. Được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại theo và đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đây được coi là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy hàng đầu và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Bên cạnh dịch vụ cắt da thừa mí dưới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng như nâng mũi s line, nâng mũi hàn quốc, gọt mặt v line, độn cằm, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, phẫu thuật hàm hô, chân mày, hạ gò má, căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ, trẻ hóa da bằng cấy mỡ tự thân, trẻ hóa da Thermage, hút mỡ toàn thân, căng da bụng, chữa cười hở lợi, làm mỏng môi dày…

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899