Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền ?

26-08-2016|Tư vấn thẩm mỹ|0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền nhỉ? Chi phí cắt cánh mũi có phụ thuộc vào tình trạng riêng của mình không hay được tính theo giá chung của bệnh viện thẩm mỹ? Mong được tư vấn giá chính xác nhất. Xin cảm ơn. (Đào Hồng Nga – Quận Tân Bình, Tp.HCM).

Trả lời

Chào bạn Hồng Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu, xin được trả lời như sau.

Trên thực tế thì giá phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ khác nhau ở các bệnh viện thẩm mỹ, và cắt cánh mũi bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Đội ngũ bác sĩ tại nơi thực hiện
  • Chất lượng cơ sở vật chất
  • Và tình trạng khuyết điểm của bạn hiện tại

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn đang thắc mắc cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì có thể tham khảo bảng giá chuẩn nhất năm 2016. Trong bảng giá này bạn biết được cắt cánh mũi giá bao nhiêu để có được câu trả lời cho thắc mắc của mình.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp nào?

Như đã trình bày ở trên, cắt cánh mũi bao nhiêu tiền còn tùy theo trường hợp của từng khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ tư vấn sử dụng phương pháp cắt cánh mũi phù hợp, cụ thể như sau:

  • Với trường hợp cánh mũi quá dày và to: Cần cắt bớt phần cánh mũi ở ngay sát chân mũi, sau đó cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
  • Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.
Thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng về tính thẩm mỹ cũng như cắt cánh mũi giá bao nhiêu.

Thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng về tính thẩm mỹ cũng như cắt cánh mũi giá bao nhiêu. Kết quả còn phụ thuộc vào thể trạng sức khỏe của từng người.

Vì sao nên cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt cánh mũi tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả cũng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ. Do đó, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy là điều rất cần thiết giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất.
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn 5 sao.
  • Là địa chỉ tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Giúp họ có dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
  • Đảm bảo sự an toàn, chế độ chăm sóc phù hợp và không phải lo lắng về chi phí nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu, bởi chi phí rất phải chăng.

Với những phần thông tin trên đây, hy vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc cắt cánh mũi giá bao nhiêu. Nếu cần thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899