Chia Sẻ KINH NGHIỆM thực hiện cắt cánh mũi có để lại SẸO không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mũi tôi tuy không thấp nhưng cánh mũi lại rất to, nhìn không đẹp. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật để khắc phục khuyết điểm này nhưng đang lo lắng không biết cắt cánh mũi có để lại sẹo không và có đau nhiều không? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bích Trâm, Hà Tĩnh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bích Trâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt cánh mũi có để lại sẹo không và đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không và đau không?

Nếu như trước đây, nâng mũi chỉ đơn giản là quá trình mà bác sĩ sẽ bóc tách và đặt sụn vào tạo dáng mũi, không chỉnh sửa được các bộ phận khác và tiềm ẩn nguy cơ gặp nhiều biến chứng như: lộ sống, mũi bị co kéo, thủng da đầu mũi… thì kỹ thuật nâng mũi hiện đại hiện nay đã khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm này. Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi mới ngoài đặt sụn tạo dáng mũi còn có thể chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc, chỉnh sửa khuyết điểm đầu mũi to, cánh mũi rộng hoặc không đều một cách nhanh chóng, cho thẩm mỹ cao và an toàn. Vậy cắt cánh mũi có để lại sẹo không, có đau không?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Cắt cánh mũi hoàn toàn không để lại sẹo bởi toàn bộ quá trình cắt khâu, bóc tách phẫu thuật đều được thực hiện bên trong mũi. Còn về thắc mắc cắt cánh mũi có đau không, chúng tôi cũng khẳng định là trong kỹ thuật nâng mũi hiện đại, khi công nghệ đã có những bước tiến vượt bậc, khách hàng sẽ được gây mê và tiến hành phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của máy móc nên cảm giác đau sẽ được giảm tối đa.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Trong kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại, cánh mũi sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng, không đau, không có sẹo.

Bên cạnh đó, cần lưu ý rằng cắt cánh mũi có để lại sẹo không và cắt cánh mũi có đau không cũng một phần phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Chỉ khi thực hiện cắt cánh mũi tại địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn có được kết quả cao với chiếc mũi đẹp cân đối và chắc chắn không để lại sẹo, không đau hay gặp phải các biến chứng nguy hiểm khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất trong phẫu thuật sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong đợi. Đến trực tiếp trung tâm để được thăm khám và tư vấn phù hợp với tình trạng mũi sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn, đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn an toàn cũng như không phải lo lắng cắt cánh mũi có để lại sẹo không nữa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899