Cắt bọng mắt – Sự lựa chọn tối ưu cho đôi mắt linh hoạt hơn

Bọng mắt to tuy không phải là bệnh lý, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng là nguyên nhân hàng đầu khiến đôi mắt trông mệt mỏi, già nua, thiếu sức sống. Trong những trường hợp này, cắt bọng mắt sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi trẻ và lấy lại thần sắc thu hút vốn có.

Trường Hợp Nên Thực Hiện Cắt Bọng Mắt

Phẫu cắt bọng mỡ mắt là giải pháp tối ưu cho những trường hợp sau:

 Khách hàng nam hoặc nữ trên 30 tuổi, có bọng mỡ mắt nhiều.

 Những ai có bọng mỡ mắt lớn do bẩm sinh.

 Bọng mỡ mắt lớn gây mất thẩm mỹ khuôn mặt, sụp mí.

 Bọng mỡ mắt ít nhưng có nhiều da chùng, da thừa mí mắt

 Những ai muốn nhanh chóng loại bỏ bọng mỡ mí mắt, sở hữu đôi mắt tươi trẻ hơn.

Cắt bọng mắt sẽ là giải pháp tối ưu trong trường hợp bọng mắt bị sưng, gây cảm giác mệt mỏi và mất thẩm mỹ.

Quy Trình Cắt Bọng Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Cắt bọng mắt không phải là tiểu phẫu phức tạp nhưng để đảm bảo an toàn thì cần tuân thủ theo quy trình chuẩn sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt và cho tư vấn

Ở mỗi trường hợp khuyết điểm khác nhau thì cách điều trị cũng sẽ có sự điều chỉnh sao cho mang lại hiệu quả cao nhất. Chính vì điều này mà các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng trọng việc kiểm tra cụ thể tình trạng bọng mắt của khách hàng, mức độ, ảnh hưởng, từ đó cho tư vấn giải pháp cải thiện phù hợp. Bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ mọi thắc mắc để được giải đáp cụ thể.

Khách hàng được kiểm tra và tư vấn bước đầu về kỹ thuật cắt bọng mắt.

Bước 2: Chuẩn bị phẫu thuật

Bước này bao gồm:

– Đo vẽ xác định vị trí cắt bọng mỡ.

– Sát trùng dụng cụ phẫu thuật, đảm bảo vô trùng phòng mổ cũng như chuẩn bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ có liên quan.

– Kiểm tra tình trạng sức khỏe cụ thể của khách hàng, đảm bảo không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi thực hiện.

– Tiến hành sát khuẩn vùng mặt và gây tê vùng mắt.

Sát khuẩn mắt và vùng da quanh mắt chuẩn bị tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành cắt bọng mắt

Phẫu thuật cắt bọng mắt được thực hiện với đường rạch nhỏ khoảng 0.2 – 0.3 mm ở sát mi dưới. Bác sĩ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng và loại bỏ nhanh tình trạng da và mỡ thừa ở sâu bên trong, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong khoảng từ 30 – 45 phút.

Phẫu thuật cắt bọng mắt được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, vô trùng.

Bước 4: Chiếu đèn chống sưng và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện cắt bọng mắt, bạn sẽ được chiếu đèn chống viêm, sưng đau, bước này giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương chu đáo nhất trước khi ra về.

Chiếu đèn chống viêm, giảm sưng đau và hoàn tất phẫu thuật.

HOẶC GỌI: 19001047

Cắt Bọng Mắt Có Những Ưu Điểm Gì?

Cắt bọng mắt hiện được đánh giá rất cao và được coi là giải pháp tối ưu nhất trong khắc phục tình trạng bọng mắt gây mất thẩm mỹ do nhiều nguyên nhân. Không phải mak up nhiều lần để che đi khuyết điểm, không mất thời gian mà hiệu quả lại không cao như khi áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà, cắt bọng mắt sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt bọng mắt.

 Thực hiện đơn giản nhưng cho hiệu quả cao với đôi mắt không còn da thừa, bọng mỡ.

 Khắc phục tình trạng tích tụ bọng mỡ mắt do nhiều nguyên nhân.

 Cải thiện hiệu quả tình trạng mắt mệt mỏi, già nua do bọng mỡ gây ra, mang lại đôi mắt trẻ trung và tươi tắn, linh hoạt hơn.

 Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 An toàn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến kết mạc, giác mạc hay thị lực của mắt.

 Không đau, không để lại sẹo sau khi thực hiện.

 Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì khá lâu dài

Tại Sao Nên Cắt Bọng Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Do là dịch vụ đơn giản nên hiện có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cắt bọng mắt. Tuy nhiên, theo như các chuyên gia, để đảm bảo an toàn cũng như kết quả nhận được, các bạn phải lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ. Điều này còn đảm bảo tránh được các biến chứng ảnh hưởng đến mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mắt được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ cắt bọng mắt uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Ứng dụng công nghệ cắt bọng mắt mới

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới, đảm bảo khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cắt bọng mắt được thực hiện với  công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, mang lại đôi mắt trẻ trung, không còn mỡ thừa, duy trì lâu dài và không lo biến chứng.

Đảm bảo về tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng quyết định đến kết quả phục hình. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám, cho tư vấn và tiến hành phẫu thuật cắt bọng mắt cho bạn là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, các thao tác cắt rạch, bóc tách được thực hiện rất chuẩn xác, mang lại thẩm mỹ cao.

Trực tiếp phẫu thuật cắt bọng mắt là các bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng.

Đảm bảo về quy trình thực hiện, yếu tố vô trùng

Mắt là vùng phẫu thuật rất dễ bị tổn thương nên quy trình và yếu tố vô trùng cũng được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đặc biệt chú trọng. Cắt bọng mỡ mắt sẽ được thực hiện đúng theo các bước và trong điều kiện vô trùng hiện đại, không phải lo lắng về tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo hay các biến chứng khác.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Khách Hàng Cắt Bọng Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý, kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Khách hàng sở hữu đôi mắt trẻ trung hơn sau khi thực hiện cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý, kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Chi Phí Cắt Bọng Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng, nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi trẻ hơn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899