Cánh mũi to và dày có đẹp không, làm cách nào để khắc phục?

Mũi là bộ phận trung tâm nên ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, do đó, cánh mũi to và dày cũng sẽ có ảnh hưởng nhất định đến khuôn mặt của bệnh nhân theo hướng tích cực hoặc tiêu cực. Vậy cánh mũi to dày có đẹp không, có cần khắc phục không?

1. Cánh mũi to và dày là như thế nào, có đẹp không?

Cánh mũi to và dày chính là sự bất thường của cánh mũi so với tổng thể khuôn mặt. Thông thường, cánh mũi đẹp thường nhỏ gọn, hài hòa với tổng thể mũi và các đường nét trên khuôn mặt, khi cánh mũi to và dày thì sự hài hòa đó bị phá hủy, khiến khuôn mặt khổ chủ trở nên kém xinh hơn.

Cánh mũi to và dày có đẹp không, làm cách nào để khắc phục?Cánh mũi to và dày làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt

Cánh mũi to và dày vừa làm cho gương mặt mất cân đối vừa khiến cho khuôn mặt trở nên to tròn hơn. Bên cạnh đó, chiếc mũi này cũng không được đánh giá cao trong nhân tướng học, cụ thể: Người phụ nữ có cánh mũi to được cho là người ham mê vật chất, tiêu tiền theo cảm hứng, họ là người không có năng lực quản lý tài chính, không tiết kiệm được tiền bạc. Tuy nhiên, nếu họ nhận ra sự sai trái của mình và biết điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực hơn thì sẽ trở thành người tài giỏi, xuất chúng.

Với đàn ông, người sở hữu cánh mũi to và dày thường có tài kinh doanh, có tướng làm quan và có sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, người đàn ông này cũng có mặt xấu, họ là người có khuynh hướng bạo lực, khi cuộc sống quá nhàn hạ họ sẽ dễ lao vào các tệ nạn xã hội so với người khác.

2. Cánh mũi to và dày làm cách nào để khắc phục?

Cánh mũi to và dày được đánh giá trong nhân tướng học chỉ là quan niệm duy tâm, thực tế chưa có một nghiên cứu nào chứng minh rằng những người sở hữu cánh mũi này sẽ có vận mệnh xấu. Tuy nhiên, cánh mũi to dày làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt là điều rất rõ ràng, bởi vậy mà có rất nhiều người muốn tìm cách để khắc phục tình trạng này.

Cánh mũi to và dày có đẹp không, làm cách nào để khắc phục?Do ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nên có rất nhiều người muốn khắc phục tình trạng cánh mũi to và dày

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để khắc phục cánh mũi to và dày, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt cánh mũi để mũi nhỏ gọn hơn. Trước khi tiến hành, bệnh nhân sẽ được gây tê để vô cảm cảm giác, ngăn chặn các cơn đau có thể xảy ra. Bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở sát phía ngoài chân cánh mũi, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ đi một phần sụn cánh mũi và mô mềm theo tỉ lệ đã đo vẽ từ trước. Sau cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu đóng vết rạch mổ một cách khéo léo để che dấu sẹo, giúp mũi đạt được tính thẩm mỹ tối ưu.

Bác sĩ cắt cánh mũi có chuyên môn giỏi, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nên cánh mũi được cắt nhẹ nhàng, khéo léo, hạn chế các cơn đau có thể xảy ra và cho hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Sau cắt cánh mũi, tình trạng cánh mũi to và dày được khắc phục hiệu quả, mũi trở nên thon gọn và cân đối, gương mặt trở nên xinh xắn, có điểm nhấn hơn. Hiệu quả cắt cánh mũi có tính ổn định cao, duy trì trong 1 thời gian dài nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Cánh mũi to và dày có đẹp không, làm cách nào để khắc phục?Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và cắt cánh mũi cho bệnh nhân

Cánh mũi to và dày có thể dễ dàng khắc phục hiệu quả và nhanh chóng nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Phương pháp này chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nên không gây đau đớn hay để lại sẹo xấu, giúp bệnh nhân hài lòng với kết quả mình nhận được. Để được tư vấn về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để các bác sĩ giải đáp trực tiếp nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899